ร้านมดอมูเล็ต

เหรียญเจริญพรรษา 8 รอบ ปี45 เนื้อลูกแก้ว (หลวงปู่ชื้น พุทธสโร)

SOLD OUT
฿0.00
เหรียญเจริญพรรษา 8 รอบ ปี45 หลวงปู่ชื้น พุทธสโร วัดญาณเสน จ.อยุธยา สภาพ 100 เปอร์ เซ็นต์ สวยมาก ศิษย์ ตัวจริง ต้องมี เนื้อลูกแก้วของท่านครับ เปรียบเสมือนเสาอากาศ ส่งสัญญาณ ถึงท่านครับ เป็นเนื้อที่ทำได
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน (2) หมดแล้ว SOLD
  • รหัสสินค้า : 000027

รายละเอียดสินค้า เหรียญเจริญพรรษา 8 รอบ ปี45 เนื้อลูกแก้ว (หลวงปู่ชื้น พุทธสโร)

เหรียญเจริญพรรษา 8 รอบ ปี45 หลวงปู่ชื้น พุทธสโร วัดญาณเสน จ.อยุธยา สภาพ 100 เปอร์ เซ็นต์ สวยมาก ศิษย์ ตัวจริง ต้องมี เนื้อลูกแก้วของท่านครับ เปรียบเสมือนเสาอากาศ ส่งสัญญาณ ถึงท่านครับ เป็นเนื้อที่ทำได้ยาก รับพลังงานได้ดี และผมได้เอาไปให้ท่านอธิฐานจิตอีกทีครับ ท่านเมตตาอธิฐานที่หน้าผากให้นานมาก มาพร้อมกล่องเดิมครับ

หลวงปู่ชื้นเป็นพระเถระ บารมีสูง ท่านสำเร็จธรรมชั้นสูง ตั้งแต่ปี 2500 วัตถุมงคลท่านคนในพื้นที่เก็บกันมาก มีประสบการณ์เยอะ ท่านสำเร็จวิชารัตนจักร คือจักรของพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ จักรคืออำนาจ แปลว่าวัตถุมงคลท่านเป็นอาวุธของพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์เพื่อกำจัดสิ่งไม่ดี แม้แต่หลวงปู่ดู่ แห่งวัดสะแก ยังบอกว่า "ถ้าข้าไม่อยู่แล้ว ให้ไปกราบพี่ชื้น วัดญาณเสน" และหลวงพ่อคูณยังได้บอกศิษย์ว่า ให้ไปทำบุญกับหลวงปู่ชื้น จ.อยุธยา หลวงปู่พรหมา เขมจาโร ยังให้ลูกศิษย์ที่เป็นฤาษี มาเก็บพระหลวงปู่ชื้น นอกจากนี้หลวงปู่แหวน วัดดอกแม่ปั๋ง จ.เชียงใหม่ ยังเคยเอ็ดเอากับชาวอยุธยาว่า "ใกล้เกลือกินด่าง" หมายความว่า ชาวอยุธยาผู้นั้นเดินผ่านวัดหลวงปู่ชื้นกลับไม่รู้ว่ามีเพชรแท้อยู่หน้าบ้านตัวเอง แต่กลับไปกราบหลวงปู่แหวน ซึ่งห่างไปตั้งหลายร้อยกิโล เคยถามท่านด้วยตัวเองว่า พระของหลวงปู่กันนิวเคลียร์ได้ใช่ไหม ท่านตอบว่า ได้ และบอกอีกว่า นิวเคลียร์เป็นพลังทางโลกจะสู้พลังทางธรรมไม่ได้!

องค์นี้เป็นเหรียญเนื้อลูกแก้ว องค์นี้สภาพเก็บเก่าเดิม ออกเมื่อ ปี 45 ไปบูชามาด้วยตนเอง และเอาไปให้ท่านอธิษฐานจิตให้อีกที ท่านเมตตาเสกให้นานมากครับ ราคาที่เปิดไม่แพงแล้วครับ สายตรงขายแพงกว่านี้ครับ

คำอธิษฐานของหลวงปู่ชื้น เมื่อพุทธาภิเษกวัตถุมงคลแล้วเสร็จ
“พระพุทธศาสนาเป็นศาสนาสัจธรรม เป็นศาสนาสากล ทรงไว้ซึ่งภราดรภาพ พลานุภาพอันสูงเยี่ยม ไม่มีอะไรเทียบได้ พระพุทธเจ้าเป็นที่พึ่งได้จริง พระธรรมเจ้าเป็นที่พึ่งได้จริง พระสงฆเจ้าเป็นที่พึ่งได้จริง พระรัตนจักรชัยสิทธิ์เป็นที่พึ่งกำจัดภัยได้จริง กันปืน กันอาวุธ กันระเบิด กันนิวเคลียร์”