ร้านมดอมูเล็ต

หลวงปู่ทวดเนื้อว่าน รุ่นพัฒนา วัดพิชัยญาติ อ นองวัดทรายขาวเสก กทม

SOLD OUT
฿0.00
หลวงปู่ทวด รุ่นพัฒนา วัดพิชัยญาติ อ นองวัดทรายขาวเสก กทม ปี 38 เลี่ยมกันน้ำพร้อมอาราธนาครับ เป็นอีกหนึ่งของดี ที่เซียน หรือ นักเขียน ยังไม่ได้ลงบทความนี้ ถ้าลงเมื่อใหร่ ราคาคงจะหยุดไม่อยู่ องค์นี้สภาพ
  • หมวดหมู่ : รวมพระเครื่องที่มีอย่างละองค์ (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 000091

รายละเอียดสินค้า หลวงปู่ทวดเนื้อว่าน รุ่นพัฒนา วัดพิชัยญาติ อ นองวัดทรายขาวเสก กทม

หลวงปู่ทวด รุ่นพัฒนา วัดพิชัยญาติ อ นองวัดทรายขาวเสก กทม ปี 38 เลี่ยมกันน้ำพร้อมอาราธนาครับ เป็นอีกหนึ่งของดี ที่เซียน หรือ นักเขียน ยังไม่ได้ลงบทความนี้ ถ้าลงเมื่อใหร่ ราคาคงจะหยุดไม่อยู่ องค์นี้สภาพสวยเดิมพร้อมใช้ครับ

วัดพิชัยญาติ กรุงเทพ ปัจจุบันมีพระสงฆ์ที่จำวัดส่วนใหญ่เป็นพระภาคใต้ งานเดือนสิบชาวใต้ในกทม ได้จัดงานกันขึ้นอย่างใหญ่โตมโหฬาร มีผู้คนชาวใต้เป็นพันๆ คนมาร่วมงาน โดยความเต็มใจและตั้งใจสนับสนุน ที่จะให้เจ้าอาวาส เร่งบูรณะปฏิสังขรณ์เสนาสนะต่างๆ ในวัดให้ดูดีสวยงามในเร็ววัน
ท่าน อาจารย์นอง วัดทรายขาว อ โคกโพธิ์ จ ปัตตานี ท่านได้บอกให้เจ้าอาวาส วัดพิชัยญาติ สร้างวัตถุมงคล "พระหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด " ให้สาธุชนบูชา
พิธีพุทธาภิเษกได้มีขึ้นในอุโบสถวัดพิชัยญาติ เมือวันเสาร์ที่ 8 กค 2538 โดยสมเด็จพุทธาจารย์ วัดสระเกศ เป็นองค์ประธานจุดเทียนชัย มีเกจิสายใต้ นั่งปรกอธิฐานจิตอีกหลายท่าน อาทิ อาจารย์นอง วัดทรายขาว หลวงพ่อเปิ่น หลวงพ่อหยอด หลวงพ่อเงิน หลวงพ่อกลั่น พระครูกาชาด หลวงพ่อผัน วัดทรายขาวเป็นต้น

/* Products stats */