ร้านมดอมูเล็ต

เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฏิทอง

SOLD OUT
฿0.00
เหรียญหลวงปู่ทวด หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฏิทอง จ.ปทุมธานีสภาพสวยกิ๊บ เนื้อเงินลงยาสีเหลือง สร้างเนื่องในงานเลื่อนสมณศักดิ์ 5 ธ.ค.49 เหรียญรุ่นนี้เปิดให้บูชาจากวัดวันแรกก็หมดอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่ชั่วโ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อชำนาญ Lp Chumnan (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 000176

รายละเอียดสินค้า เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฏิทอง

เหรียญหลวงปู่ทวด หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฏิทอง จ.ปทุมธานี

สภาพสวยกิ๊บ เนื้อเงินลงยาสีเหลือง สร้างเนื่องในงานเลื่อนสมณศักดิ์ 5 ธ.ค.49 เหรียญรุ่นนี้เปิดให้บูชาจากวัดวันแรกก็หมดอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่ชั่วโมง พูดถึงหลวงปู่ทวด ประสบการณ์หายห่วง แล้วแต่อธิษฐาน อาราธนา

ประวัติพอสังเขป
มีหลายคนอยากทราบเหลือเกินว่าหลวงพ่อเป็นศิษย์ใครทำไมหนุ่มอย่างนี้และเก่งมาก หลวงพ่อสนใจไสยศาสตร์ตั้งแต่เป็นนักเรียน พ่อท่านให้ไปโรงเรียนท่านก็หนีไปหลบอยู่กับคนแก่แถววัดบ้าง ไปหลบอยู่กับสัปเหร่อบ้าง ท่านบวชเณรตั้งแต่เล็กๆ ออกธุดงค์หาครูบาอาจารย์สายไทยสายมอญทั้งพระและฆราวาสตั้งแต่เป็นเณร ท่านยังเคยไปเรียนวิชาที่เมืองมอญเลย ท่านเรียนวิชามาแยะ วิชาหมอแผนโบราณท่านก็เรียน ท่านมาอยู่กับหลวงปู่สุรินทร์ เรวโต อดีตเจ้าอาวาสวัดบางกุฎีทอง ซึ่งหลวงปู่เป็นลูกศิษย์เจ้าคุณรามัญมุนี วัดบางหลวง และอยู่รับใช้หลวงปู่สุรินทร์จนท่านมรณภาพ

หลวงปู่ท่านถ่ายทอดวิชาต่างๆ ให้หลวงพ่อมาก ในกุฎิหลวงพ่อจะเห็นตำราเก่าของหลวงปู่สุรินทร์มากมายเขียนจดอยู่ในสมุดกระดาษหยาบๆ แบบโบราณทุกวิชาทุกคาถา หลวงปู่จะเขียนไว้หมดว่าไปเรียนมาจากใครที่ไหน เช่น...เรียนมากับหลวงพ่อแช่มวัดตาก้อง เจ้าคุณรามัญมุนี วัดบางหลวง (ท่านเจ้าคุณรามัญเป็นอุปัชฌาย์ของหลวงปู่สุรินทร์และเป็นอาจารย์ของหลวงปู่เทียน วัดโบสถ์ ผู้สร้างสมเด็จสิบสองนักษัตริย์จนโด่งดัง) อาจารย์จง วัดหน้าต่างนอก บทแม่ธรณี หลวงปู่ไปเรียนกับอาจารย์กี วัดหูช้าง หลวงพี่เทียน วัดโบสถ์ (หลวงปู่สุรินทร์จะเรียกหลวงปู่เทียนวัดโบสถ์ว่าหลวงพี่ เพราะท่านเป็นพระมอญเหมือนกัน)

วัตถุมงคลของหลวงพ่อแสดงปฏิหารย์ช่วยคนมานักต่อนัก “รอดตายก็เยอะร่ำรวยก็ดีขึ้นก็มาก” ถ้ามองเรื่องราคาค่านิยมก็ไม่ตก แถมยังก้าวหน้าต่อไปด้วยประสบการณ์อย่างนี้กระมังที่เรียกว่าของดีจริง ไม่มีคำกล่าวอื่นใดอีกนอกจากคำว่า “ศักดิ์สิทธิ์และมหัศจรรย์”