ร้านมดอมูเล็ต

เหรียญครุฑ อ.วราห์ วัดโพธิ์ทอง

SOLD OUT
฿0.00
เหรียญครุฑ อ.วราห์ วัดโพธิ์ทอง ทำบุญรับมากับมือประมาณปี 48 ครับ อำนาจพญาครุฑ สิทธิอำนาจพญาครุฑสัตว์กายสิทธิ์ที่ไม่มีผู้ใดสามารถฆ่าให้ตายได้มีอายุยืนเสมือนว่าเป็นอมตะนั้น นับเป็นเรื่องลี้ลับที่ผู้รู้พย
  • หมวดหมู่ : พระอาจารย์วราห์ วัดโพธิทอง กทม. Luangpor Warah
  • รหัสสินค้า : 000188

รายละเอียดสินค้า เหรียญครุฑ อ.วราห์ วัดโพธิ์ทอง

รายการนี้มีผู้บูชาไปแล้วครับ

เหรียญครุฑ อ.วราห์ วัดโพธิ์ทอง ทำบุญรับมากับมือประมาณปี 48 ครับ

อำนาจพญาครุฑ

สิทธิอำนาจพญาครุฑสัตว์กายสิทธิ์ที่ไม่มีผู้ใดสามารถฆ่าให้ตายได้มีอายุยืนเสมือนว่าเป็นอมตะนั้น นับเป็นเรื่องลี้ลับที่ผู้รู้พยายามค้นคว้า และเสาะหาที่มาแห่งพลังอำนาจดังกล่าว จนเกิดการสร้างเครื่องรางต่าง ๆ ขึ้น อำนาจพญาครุฑสามารถจำแนกได้ถึง ๘ ประการ โดยนับเอาอำนาจหลัก ๆ ได้ดังนี้คือ

๑. เป็นมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ เป็นสิทธิอำนาจอันเฉียบขาด

๒. สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวง ภูติผีปิศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้

๓. เป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน

๔. ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยเป็นคงกระพัน

๕. เป็นเมตตามหานิยม

๖. นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้

๗. ทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการ

๘. สัตว์ร้าย เขี้ยวงาสารพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ อสรพิษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑเป็นที่สุด

คาถาบูชาพญาครุฑ

นะโม 3 จบ

คะรุปิจะ กิติมันตัง มะอะอุ โอมพญาครุฑ รุจ รุจแล้วรวย นะได้เงิน นะได้ทอง นะได้ทรัพย์ นะได้บุญบารมี นะมั่นคง นะล้างอาถรรพ์ นะเจริญ นะรุ่งเรือง นะรุ่งโรจน์ นะเมตตา อธิฐามิ

ประวัติพระครูปลัดปัญญาวัฒน์ (วราห์ ปุญญวโร)

พระผู้ทรงญาณวิเศษประดุจเทพแห่งวัดโพธิ์ทอง
พระเดชพระคุณเจ้า "พระอาจารย์ วราห์ ปุญญวโร" เจ้าอาวาสวัด โพธิ์ทอง นับเป็นอริยสงฆ์อีกรูปหนึ่งที่คนในประเทศและต่าง ประเทศให้การยอมรับว่า ตลอด 22 พรรษาที่ได้ถือบรรพชอต พระอาจารย์ วราห์ เป็นพระนักพัฒนาที่ได้สร้างคุณประโยชน์ให้กับประเทศชาติอยู่ตลอดเวลา ทั้งการสร้างคนให้เป็นคนดี และสาธารณสถานไว้มากมาย

โดยเฉพาะวัดโพธิ์ทองได้รับการยอมรับว่าเป็นของชุมชนอย่างแท้จริงเป็นตักสิลาและโรงทานที่ผู้ระทมทุกข์ได้เข้ามาแล้วกลับไปอย่างรื่นรมย์ทุกรายนอกจากความเป็นพระนักพัฒนาแล้ว สาธารณชนยังประจักษ์ชัดว่า"พระอาจารย์ วราห์" ยังเป็นอริยสงฆ์ที่ทรงญาณวิเศษ ที่คนหลากชนชั้นนับตั้งแต่รัฐมนตรียันยาจกต่อคิวเข้าหารือถึงวิถีชีวิตของตนเองอย่างมิขาดสาย

ที่สําคัญ "พระอาจารย์ วราห์" มักมีปาฎิหารย์ให้ผู้ใกล้ชิดได้ประจักษ์ชัดอยู่บ่อยครั้ง แม้แต่ภพชาติของท่านในอดีตก็ยังเป็นปาฎิหาริย์ เจอปาฎิหาริย์จนต้องบวชมาเป็นพระ และได้อาราธนาต่อหน้าสระมุจรินทร์ เมืองพุทธคยา ประเทศอินเดียว่าจะดํารงเพศบรรพชิตจวบจนสิ้นชีวิตอันเป็นคํามั่นสัญญาที่"พระอาจารย์วราห์" ได้รับปากกับ "พญามุจรินทร์นาคราช" หรือ อเทพท้าวนาคบุตรคาโคดม ซึ่งพระอาจารย์ วราห์ ได้สัมผัสด้วยญาณวิเศษที่มีอยู่ในตัวท่านมาตั้งแต่วัยเยาว์

และที่สําคัญวัยเยาว์ของพระอาจารย์ วราห์ มิได้นับถือศาสนาพุทธแต่เป็นเด็กมุสลิมที่ถือกําเนิดริมคลองบางประแก้ว บุตรของนายสําราญ กัปตันเดินเรือขนาดใหญ่ที่นําเรือล่องไปทั่วโลกและแน่นอนลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น พระอาจารย์ วราห์ เมื่อครั้งเป็นฆราวาสจึงเดินเข้าสู่เส้นทางธุรกิจเดินเรือเพื่อยกระดับให้ก้าวสู่การเป็นกัปตันเดินเรือเหมือนพ่อให้ได้

แต่ด้วยญาณวิเศษที่สามารถสื่อสารได้กับพญามุจรินทร์ จึงทําให้ พระอาจารย์วราห์ มองเห็นภาพในอนาคตได้ และมีครั้งหนึ่งพบภาพที่ประจักษ์ชัดว่าพ่อสําราญนอนเสียชีวิตในเรือญี่ปุ่น จึงได้แสวงหาทางออกกับพญามุจริทร์ว่าจะทําอย่างไรให้พ่อสําราญมีอายุยืนออกไปอีก

คําตอบคือ ต้องเลิกเป็นมุสลิมแล้วมาเป็นพุทธมามกะแล้วพ่อสําราญจะอายุยืนออกไป3ปีแต่ถ้าให้อยู่แก่ชราต้องบวชเป็นพระเพื่อสร้างผลานิสงฆ์ให้กับพ่อแม่ปรากฎว่า พระอาจารย์วราห์ ยอมเปลี่ยนศาสนาเป็นพุทธมามกะแต่ไม่ได้บวชเป็นพระภิกษุสงฆ์จน3ปีต่อมาพ่อสําราญเสียชีวิต แม้ว่าพ่อสําราญจะเสียชีวิตไปแล้ว พระอาจารย์ วราห์ ยังดํารงตนเป็นฆราวาสอยู่เหมือนเดิมจนเกิดปาฎิหาริย์ขึ้นมา2ครั้งหลังสุดคือปาฎิหาริย์ของน้องชายที่รอดตายมาอย่างเหลือเชื่อเมื่อ พระอาจารย์ วราห์ ให้คํามั่นสัญญาต่อพญามุจรินทร์ว่าจะบวชตลอดชีวิตถ้าน้องชายมีชีวิตฟื้นขึ้นมา

อีกปาฎิหาริย์หนึ่งคือการได้พบพญานาคทั้ง7ที่วัดพระธาตุพนม จังหวัด นคนพนมซึ่งเป็นสถานที่ที่ทําให้ พระอาจารย์ วราห์ เกิดเลื่อมใสพระพุทธศาสนาอย่างจริงใจและประพฤติธรรมอย่างจริงจังจนทุกวันนี้

อย่างไรก็ตามวิถีชีวิตส่วนใหญ่ของ พระอาจารย์ วราห์ ผูกพันกับพญานาคมาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่เหตุที่มาสร้าง ครุฑ อยู่ทุกวันนี้ เพราะเป็นปาฎิหารย์เมื่อครั้งรับนิมนต์จากบุคคลผู้สูงศักดิ์ท่านหนึ่งให้ไปสวดที่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งหนึ่งและในญาณพบผู้มีบุญได้สั่งให้ช่วยสร้างพญาครุฑให้ด้วย

หลังจากนั้น พระอาจารย์ วราห์ ได้ขอพระราชทานอนุญาติจากพระบรมโอรสาธิราชฯ จัดสร้างครุฑเพื่อถวายข้าราชบริพารในวังและมอบให้กับทหารตํารวจโดยการสร้างพญาครุฑถวายเป็นพระราชกุศลครั้งนั้นเองที่ทําให้เกิดเนื้อนาบุญให้กับ พระอาจารย์ วราห์ ได้ทํางานรับใช้ศาสนาและประเทศชาติมาจนทุกวันนี้

/* Products stats */