ร้านมดอมูเล็ต

คุณปลัดไม้ผูกคอตาย หลวงพ่อตัด วัดชายนา จ.เพชรบุรี

SOLD OUT
฿0.00
คุณปลัดไม้ไทรผูกคอตาย หลวงพ่อตัด วัดชายนา ปลัดยุคปัจจุบัน หลวงพ่อตัดท่านไม่ได้จารให้แล้วครับ ท่านให้ศิษย์จารแทนทั้งหมด ถ้าใครมาบอกว่าท่านจาร ก้อต้องพิจารณาให้ดีครับ ปลัดอันนี้ ขนาดยาวประมาณ 3.5 นิ้ว
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อตัด วัดชายนา จ.เพชรบุรี (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 000279

รายละเอียดสินค้า คุณปลัดไม้ผูกคอตาย หลวงพ่อตัด วัดชายนา จ.เพชรบุรี

คุณปลัดไม้ไทรผูกคอตาย หลวงพ่อตัด วัดชายนา

ปลัดยุคปัจจุบัน หลวงพ่อตัดท่านไม่ได้จารให้แล้วครับ ท่านให้ศิษย์จารแทนทั้งหมด ถ้าใครมาบอกว่าท่านจาร ก้อต้องพิจารณาให้ดีครับ ปลัดอันนี้ ขนาดยาวประมาณ 3.5 นิ้ว จารเต็ม(ศิษย์จาร) ท้ายตอกโค๊ด ยันต์เพชรพญาธร

หลวงพ่อตัด วัดชายนา อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ท่านโด่งดังมานานไม่ว่าตะกรุดหรือปลัดแต่คนส่วนใหญ่แทบจะไม่เคยรู้เลยว่าท่านไปเรียนวิชาอาคมกับใคร? และเป็นศิษย์สายไหนบ้าง? วันนี้ผมจะมาบอกให้ครับว่าท่านไปเรียนวิชากับใครมาบ้าง..จากปากคำของหลวงพ่อเอง จริงๆแล้วท่านเป็นพระที่ชอบเรียนวิชาอาคมมาก สนใจตั้งแต่ยังหนุ่ม ท่านบอกว่า \"สมัยก่อน ปี 2496เอาหมด เอาทุกอย่างที่ไหนเขาว่าดีไปหมด ในกระจิวนี้ไปขอเรียนมาหมด...\" พูดง่ายๆว่าตำราเก่าๆในจังหวัดเพชรบุรีนี้ท่านเรียนมาหมดครับ แต่ท่านไม่ค่อยคุยโอ้อวด ท่านเรียนวิชาการทำ \"ตะกรุด\" จาก ล.พ.ทอง อยู่ที่วัดเขากระจิวและ เรียนตำราของ ล.พ.กริช ที่ตกทอดมาซึ่งเป็นพระยุคเก่าเป็นอาจารย์สาย ล.พ.กุน วัดพระนอน เรียนทำ \"ปลัด\" จาก ล.พ. ชุ่ม วัดกุฏิบางเค็ม ซึ่งมีเคล็ดลับว่าให้ใช้ \"ไม้ผูกคอตาย ทำถึงจะดี\" และ ท่านยังได้เดินทางไปต่อวิชากับ ล.พ.ทองศุข วัดโตนดหลวง รวมทั้งอีกหลายอาจารย์
/* Products stats */