ร้านมดอมูเล็ต

กล้อง Nikon 10 x ด้านหลัง xp รุ่นปีล่าสุด ตัวที่ 10

SOLD OUT
฿0.00
กล้อง Nikon 10 x ด้านหลัง xp รุ่นปีล่าสุดตำหนิ อันจริง ตามรูปเลยครับ ตัวสุดท้ายนี้ มีตำหนิบิ่นที่ พลาสติกหุ้มเลนส์ มองด้วยตาเปล่า แทบไม่เห็น ใครอยากได้ จะแถมซองหนังใส่กล้องให้ด้วยครับ แค่ซองอย่างเดียว
  • หมวดหมู่ : กล้องส่องพระ Nikon Loupe (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 000434

รายละเอียดสินค้า กล้อง Nikon 10 x ด้านหลัง xp รุ่นปีล่าสุด ตัวที่ 10

กล้อง Nikon 10 x ด้านหลัง xp รุ่นปีล่าสุด

ตำหนิ อันจริง ตามรูปเลยครับ

ตัวสุดท้ายนี้ มีตำหนิบิ่นที่ พลาสติกหุ้มเลนส์ มองด้วยตาเปล่า แทบไม่เห็น ใครอยากได้ จะแถมซองหนังใส่กล้องให้ด้วยครับ แค่ซองอย่างเดียว ซื้อมา 100 แล้วครับ ราคารวมแล้ว 2550 จากปกติ ผมขายอยู่ 2850 ตัวสุดท้ายผมคิดราคาพิเศษครับ แถมซองอีกตะหาก รับประกัน ไม่มีแตก ไม่มีร้าว เลสส์ยังใสปิ๊งเหมือนเดิมทุกประการ ย้ำว่า มองด้วยตาเปล่าแทบไม่เห็นครับ ตัวกล้องจริงตามรูป ไม่มีลักไก่ ไม่มีมั่วนิ่ม

(จริง ๆ แล้ว ถ้าไม่ได้บอกว่ามีตำหนิ คนซื้อก้อไม่ทราบหรอกครับ) เวปนี้ ไม่โกหก ไม่หลอกขาย ไม่มั่วนิ่มแน่นอนครับ ผมเป็นคนเปิดเผย จริงใจครับ

สภาพ ใหม่กิ๊ก มือ 1 made in japan แท้ล้านเปอร์เซ็นต์ ไม่ใช่ แท้ จีน แท้ เกาหลี ไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็ม ร้อยเปอร์เซ็นต์ แถมเงินคืนให้อีก 5 เท่าครับ รวมเป็น 6 เท่า

บังเอิญน้องชายไป ญี่ปุ่นมาเลยฝากซื้อมา 10 ตัว แบ่ง ๆ กันไปครับ

ถูกกว่าห้างแน่นอน หิ้วเข้ามาเอง บนห้าง ตามร้าน ต้องมีไม่ต่ำกว่า 3500 ถ้าคนรู้ราคา ไม่ต้องไปเดินสืบให้เมื่อยครับ ไม่ต้องกังวลว่าจะปลอม

รุ่นล่าสุด เลนส์สว่าง ใสปิ๊ง คมชัด ทุกอัน ลองส่องแล้วจะรู้คุณภาพครับ ของใหม่ปีล่าสุดจะสว่างและคมชัดกว่ารุ่นเก่าครับ

Nikon 10x Jewelry Triplet Loupes /Round Magnifiers are simply the best tool for any jewelor. Nikon Sport Optics introduces a true classic jeweler's pocket magnifier designed to provide clear, detailed viewing for hobbyists and professionals alike, and this Nikon jeweler's loupe ia the best! 10x Triplet Loupe is the type of loupe used by professional jewelers to grade diamonds and other gemstones. Anything in a gemstone visible through a more powerful loupe than 10x is not included on a grading report! As all best Jewelry loupes, this Nikon 10x triplet comes with black framing around the lens because black color eliminates light reflections that can change the color of the object that you are viewing.

Features of Nikon 10x Jewerly Round Magnifier:

  • Super-lightweight, high quality aspherical lenses.
  • Anti-scratch lens coating for durability.
  • Stylish design
/* Products stats */