ร้านมดอมูเล็ต

ขุนแผน หลวงพ่อพูล วัดใผ่ล้อม

SOLD OUT
฿0.00
ขุนแผน หลวงพ่อพูล วัดใผ่ล้อม สวย เก่าเก็บเดิมๆจากวัด ราคาเบาๆ ครับ พร้อมกล่องเดิมจากวัด เงินที่ได้องค์นี้ หลังหักค่าจัดส่ง 50 นำไปทำบุญต่อทั้งหมดครับนับตั้งแต่หลวงพ่อพูลมรณภาพ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 000450

รายละเอียดสินค้า ขุนแผน หลวงพ่อพูล วัดใผ่ล้อม

ขุนแผน หลวงพ่อพูล วัดใผ่ล้อม

 

สวย เก่าเก็บเดิมๆจากวัด ราคาเบาๆ ครับ พร้อมกล่องเดิมจากวัด

 

เงินที่ได้องค์นี้ หลังหักค่าจัดส่ง 50 นำไปทำบุญต่อทั้งหมดครับ

นับตั้งแต่หลวงพ่อพูลมรณภาพ วัตถุมงคลของท่านได้รับความนิยมอย่างสูง มีของปลอมระบาดไปทั่ว
อาทิเช่น เหรียญ 9 ยอด , ลูกอมหนุมาณครองเมือง , กุมารทอง และอื่นๆอีกมากมาย ต่างทะยอยกันออกมาอย่าไม่ขาดสาย หลายพิมพ์ๆยิ่งปลอมยิ่งพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนใกล้เคียง

.........ใครว่าเล่นพระใหม่ไม่เสี่ยง หลายคนบอกเช่าพระเก่าอันตราย พระใหม่ดีกว่าไม่มีปลอม เราจะพาคุณมาดูงานปลอมที่ออกมาหลังจากพระรุ่นนี้ออกจากวันมาเพียงไม่กี่วัน นี่เป็นงานฝีมือชิ้นแรกที่ออกสู่วงการพระ ด้วยราคาองค์ละร้อยกว่าบาท งานฝีมือแบบนี้จะพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ หากตลาดยังเป็นที่นิยมกันอยู่ ปัจจุบันอาจจะมี VERSION 2 และ VERSION 3 ออกมาแล้วก็ได้ อย่าประมาท !!!!!

"พระรุ่นนี้หากมองภาพรวมๆ แล้ว พระปลอมจะไม่เหมือนกับพระแท้เท่าใดนัก สังเกตง่ายๆ คือ รูปองค์พระจะไม่เรียบเหมือนของจริง ซุ้มเรือนแก้วจะไม่ลึก ลักษณะจะตื้นเขิน ลายเส้นหนา ออกอาการบวมๆ จุดที่ลงนาก ลงทองและเงิน สีนากจะปิ่มล้นออกมา งานจะไม่เรียบร้อย หน้าองค์พระจะบวม พระโอษฐ์จะห้อยย้อยลงมามาก ตัวหนังสือด้านหลังจะเลือนๆ ไม่ลึก ส่วนโค้ดใต้ฐานกุมารทอง ของปลอมจะไม่มี ขนาดขององค์พระโดยรวมจะบวมใหญ่กว่าของแท้"