ร้านมดอมูเล็ต

พญาครุฑ รุ่นแรก หลวงพ่อผาด วัดไร่ อ่างทอง

SOLD OUT
฿0.00
พญาครุฑ รุ่นแรก หลวงพ่อผาด วัดไร่ อ่างทอง ก่อนที่ผมจะเอาพระใหม่มาลงผมก็จะศึกษาประวัติเกจิอาจารย์ การจัดสร้าง เจตนาที่ดี บริสุทธิ อย่างแท้จริงมาลง เนื่อจากพระใหม่สมัยนี้ต้องพิจารณา
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง Luangpor Pard
  • รหัสสินค้า : 000453

รายละเอียดสินค้า พญาครุฑ รุ่นแรก หลวงพ่อผาด วัดไร่ อ่างทอง

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

พญาครุฑ รุ่นแรก หลวงพ่อผาด วัดไร่ อ่างทอง

 

ก่อนที่ผมจะเอาพระใหม่มาลง  ผมก็จะศึกษาประวัติเกจิอาจารย์ การจัดสร้าง เจตนาที่ดี บริสุทธิ อย่างแท้จริงมาลง เนื่อจากพระใหม่สมัยนี้ต้องพิจารณาการเช่าบูชาด้วยครับ บางทีดี บางที่ไม่ดี

 

ครุทนี้ประสบการณ์ดี พิธีดี จัดสร้างดี  สภาพสวย ไม่มีเสริม  สร้างปี 49 แต่ความนิยมไม่หยุดหย่อน

 

 ประวัติพอสังเขป

หลวงพ่อผาด วัดไร่ พระเถราจารย์ ผู้ปฎิบัติวิปัสนากรรมฐานตามแนวทางของหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ และหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ มาตลอดชีวิต

หลวงพ่อผาด วัดไร่ ศิษย์เจ้าคุณพระราชปัญญามุนี วัดชีโพน อยุธยา ผู้ห่างพ้นกิเลศทั้งปวง ไม่ยึดติด ไม่สะสม จำวัดกลางศาลาใหญ่ใกล้เมรุเผาศพ เมื่อคราวน้ำท่วมอ่างทองครั้งใหญ่ น้ำเอ่อล้นท่วมทุกที่แต่ที่ศาลาใหญ่ ที่ท่านจำวัด ซึ่งสูงกว่าพื้นถนนไม่ถึงฟุต สายน้ำกลับวกไปไม่ท่วมถึง

การนั่งอธิฐานจิต วัตถุมงคลของท่านสุดแปลก เพราะท่านนั่งลืมตาเสก ว่าคาถาเป่าไปเรื่อย ๆ ผู้รู้บอกว่าการลืมตาเสกเป็นการเสกแบบเปิดโลก แบบเดียวกับหลวงปู่ดู่ วัดสะแก

ในปัจจุบัน "หลวงพ่อผาด" ท่านเป็นพระวิปัสสนาจารย์ มีคุณธรรมสูง ปลุกเสกวัตถุมงคล แบบลืมตาเสก (เรียกว่าเสกแบบเปิดโลก) คือเปิดหนทางทุกอย่าง เปิดโภคทรัพย์ เปิดทางชีวิต ) มีอภิญญาจิต คุณวิเศษ ผู้หยั่งรู้วาระจิตคน เล่ากันว่า แม้แต่เทวดา ยังมาฝากตัวเป็นศิษย์และกระแสจิตท่าน เทียบเท่าท่านเจ้าคุณนรฯ พระอรหันต์กลางกรุงแห่งวัดเทพศิรินทร์