ร้านมดอมูเล็ต

พระผงเกศารูปเหมือน รุ่นมงคล 108หลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน

SOLD OUT
฿0.00
พระผงรูปเกศารูปเหมือน รุ่นมงคล 108รุ่นนี้สร้างเมื่อปี 2540 เนื่องจากผู้สร้าง ซึ่งเป็นพระลูกศิษย์ใกล้ชิดมานาน ได้ขอจัดสร้างเพื่อนำเงินมาเป็นปัจจัยสร้างวัด มีส่วนผสมของ ผงมงคลต่างๆ และที่สำคัญ เป็นพ
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน (Luangpu Suang)
  • รหัสสินค้า : 000890

รายละเอียดสินค้า พระผงเกศารูปเหมือน รุ่นมงคล 108หลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน

พระผงรูปเกศารูปเหมือน รุ่นมงคล 108

รุ่นนี้สร้างเมื่อปี 2540 เนื่องจากผู้สร้าง ซึ่งเป็นพระลูกศิษย์ใกล้ชิดมานาน ได้ขอจัดสร้างเพื่อนำเงินมาเป็นปัจจัยสร้างวัด มีส่วนผสมของ ผงมงคลต่างๆ และที่สำคัญ เป็นพระของหลวงปู่สรวง เพียงรุ่นเดียวที่มีส่วนผสมของเกศา ของท่าน เปรียบเสมือน มีท่านอยู่ใกล้ๆ  เพราะการที่มีส่วนผสมจากร่างกายของพระผู้ทรงศีล จะเปรียบได้ดัง เครือข่ายลูก และเครือข่ายแม่ ดังนั้น การอธิฐาน ให้ท่านช่วยเหลือ จะเป็นสิ่งที่สื่อกับท่านได้เป็นอย่างดี  ผู้สร้างได้นำไปให้ หลวงปู่สรวง ปลุกเสกที่กระท่อมสิบเอ็ด หรือชาวบ้านเรียกว่า"กระท่อมมะม่วง" ซึ่งบรรดาศิษย์หลวงปู่รู้จักกันดี จากนั้น จึงได้ให้คนทำบุญสร้างศาลาวัด

วัตถุมงคลหลวงปู่สรวงรุ่นนี้ แท้และทันมือท่าน และเป็นรุ่นที่มีประสบการณ์และอภินิหารมากมาย ปัจจุบันค่อนข้างหายาก เนื่องจากจำนวนการสร้างไม่มากนัก และ มวลสารดี โดยเฉพาะมีเส้นเกศาของท่านผสมอยู่ด้วยทุกองค์ บางองค์อาจไม่เห็น เพราะอยู่ในเนื้อพระ บางองค์ อาจเห็นเส้นเกศาโผล่ออกมา แม้รูปแบบพิมพ์ จะไม่ชัดเจนมากนัก แต่ก้อได้รับความนิยมในบรรดาลูกศิษย์หลวงปู่สรวงมาก

องค์นี้จัดมาในสภาพสวยกิ๊ก มีเกศาโผล่ออกมาทางขององค์พระครับ ของหาในตลาดไม่มีแล้วครับ

/* Products stats */