ร้านมดอมูเล็ต

หนังสือประวัติและวัตถุมงคลหลวงปู่สี ฉันทสิริ (2)

SOLD OUT
฿0.00
สภาพใหม่ เก็บอย่างดี ราคาปก 200 คิดค่าจัดส่งเพิ่ม 60 บาท รวมเป็นเงิน 260 บาทครับประวัติการสร้าง, ผู้สร้าง, มวลสาร, จำนวน และรวมภาพวัตถุมงคลทุกรุ่นทุกแบบสมบูรณ์ที่สุดชีวประวัติ, ปฏิปทา, วัตรปฏิบัติ
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุญนาค Lp Si (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 001086

รายละเอียดสินค้า หนังสือประวัติและวัตถุมงคลหลวงปู่สี ฉันทสิริ (2)

ขายไปแล้วครับ

สภาพใหม่ เก็บอย่างดี ราคาปก 200 คิดค่าจัดส่งเพิ่ม 60 บาท รวมเป็นเงิน 260 บาทครับ

เล่มนี้อ่านมันส์ อ่านเพลินมากๆครับ รับรอง

ประวัติการสร้าง, ผู้สร้าง, มวลสาร, จำนวน และรวมภาพวัตถุมงคลทุกรุ่นทุกแบบสมบูรณ์ที่สุด ราคาเบาๆ

ชีวประวัติ, ปฏิปทา, วัตรปฏิบัติ, ปฏิหาริย์

อริยสงฆ์ผู้เป็นเพื่อนสหธรรมิกของหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต มหาเถระผู้มีอายุยืนนานถึง ๑๒๘ ปี จนได้ฉายา "อรหันต์ ๗ แผ่นดิน" พระอภิญญาจารย์ผู้มีสังขารเป็นอมตะ

"นี่คือหนังสืออีกเล่มหนึ่ง ที่นำเสนอเรื่องราวน่าสนใจของหลวงปู่สี ฉันทสิริ พระอริยสงฆ์ เจ้าของฉายา อรหันต์ ห้าแผ่นดิน เพราะท่านมีอายุยืนนานถึง ๑๒๘ ปี ผ่านรัชกาลถึง ๕ รัชกาล

ขณะที่ยังมีชีวิตอยู่นั้น หลวงปู่สีท่านได้สร้างประโยชน์ให้กับชาวโลกไว้มากมาย ซึ่งสิ่งที่สร้างไว้นั้นก็พอจะแยกเป็นส่วนใหญ่ ๆ ได้สองส่วน คือ

๑. ส่วนที่เป็นรูปธรรม อันได้แก่วัตถุต่าง ๆ หมายรวมถึงวัตถุมงคลด้วย

๒. ส่วนที่เป็นนามธรรมได้แก่ วัตรปฏิบัติ ธรรมะ และบุญญาภินิหารที่แสดงเพื่อช่วยเหลือชาวโลก

ในบรรดาสิ่งที่ท่านสร้าง วัตถุมงคลเปรียบเสมือนตัวแทนของท่านอย่างหนึ่ง และถือได้ว่าเป็นตัวแทนหรืออนุสรณ์ที่ได้รับความนิยมจากคณะผู้ศรัทธาในตัวท่านมากที่สุดเพื่อสนองตอบแก่ท่านผู้ที่สนใจในเรื่องนี้ ในหนังสือเล่มนี้ คุณจักรภพ เจริญรัตน์ จึงได้รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับวัตถุมงคลรุ่นต่าง ๆ ไว้ครบถ้วน โดยเริ่มจากประวัติการสร้าง มวลสาร ลักษณะ พร้อมกันนั้นก็ได้นำเสนอภาพถ่ายวัตถุมงคลรุ่นต่าง ๆ ครบถ้วนเป็นภาพ ๔ สี คมชัด

หนังสือเล่มนี้จึงเหมาะกับท่านผู้ที่สนใจเรื่องราวของหลวงปู่สี โดยเฉพาะผู้ที่สนใจวัตถุมงคลของท่าน มีไว้เพื่อจะใช้เป็นคู่มือตรวจสอบวัตถุมงคล ทั้งในแง่ที่ต้องการแสวงหามาบูชา และมีบูชาอยู่แล้ว แต่ต้องการทราบประวัติความเป็นมา...