ร้านมดอมูเล็ต

เบี้ยแก้ ถักเชือกสีขาว หลวงพ่อเจือ วัดกลางบางแก้ว (1)

SOLD OUT
฿0.00
เบี้ยทั้งหมดของผมที่ได้มา บูชามาตั้งเกือบ สิบปีแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ท่านยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก บูชาจากกุฏิ หลวงพ่อโดยตรง และยังได้เอาไปให้ท่าน เมตตาอธิฐานซ้ำอีกที เบี้ยนี้ ขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ไซส์กล
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม
  • รหัสสินค้า : 001295

รายละเอียดสินค้า เบี้ยแก้ ถักเชือกสีขาว หลวงพ่อเจือ วัดกลางบางแก้ว (1)

เบี้ยทั้งหมดของผมที่ได้มา บูชามาตั้งเกือบ สิบปีแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ท่านยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก บูชาจากกุฏิ หลวงพ่อโดยตรง และยังได้เอาไปให้ท่าน เมตตาอธิฐานซ้ำอีกที เบี้ยนี้ ขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ไซส์กลางๆ สภาพสวย เก็บเก่าอย่างดี เป็นของยุคกลางๆ เบี้ยยุคหลังยังขายกัน 1000 เลือกยุคกลางๆดีกว่าครับ เพราะเจตนาดี ราคาบูชา 1000 เท่ากันครับ

สภาพสมบูรณ์ ร้อยเปอร์เซ็นต์ จัดเป็นเบี้ย ยุคประมาณปี 254 ต้นๆ  ซึ่งยุคต้นๆ คนที่เคยไปกราบ และบูชาวัตถุมงคลของท่านจะทราบดีว่า เบี้ยยุคแรกๆ นั้น ยังไม่มีการตอกโค๊ด แต่แท้และทันแน่นอน เพราะไปบูชาเองกับมือครับ ราคาเบากว่าของยุคใหม่บางรุ่นซะอีกครับ

เบี้ยแก้ เป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งของวัดกลางบางแก้ว มีมาตั้งแต่สมัย"หลวงปู่บุญ" สืบทอดมาถึง"หลวงปู่เจือ" มีอานุภาพในการป้องกันเภทภัย คุณไสย เขี้ยวงา เป็นมหาอุด เมตตามหานิยม พกพาติดตัว หรือบูชาไว้ที่บ้านดีนักแล

เบี้ยแก้นั้นเป็นเครื่องรางที่รวบรวมเอาพุทธคุณและอิทธิคุณของเครื่องรางของขลังทุกชนิดไว้ด้วยกัน

หลวงปู่เจือเป็นพระเถระที่มีแต่ความเมตตาแห่งวัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม ไม่สะสมและมักน้อยถ่อมตนบำเพ็ญสมณธรรมด้วยการสร้างบารมีให้ทานแก่บริวารและผู้ทุกข์ยาก จะพบว่ามีคนไปขอความเมตตา จากท่านตลอดเวลา มงคลวัตถุที่คนนำไปใช้ จึงเกิดพลานุภาพนานาประการ โดยเฉพาะ "เบี้ยแก้" เอกลักษณ์มงคลวัตถุ ของวัดกลางบางแก้ว

สรรพคุณหรือพุทธคุณเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ เป็นที่ร่ำลือในด้านแคล้วคลาดปลอดภัย เมตตามหานิยม และป้องกันคุณไสยต่างๆ สามารถกันถูกกระทำย่ำยี กันคุณผี คุณไสยเวท อาถรรพณ์ ยาสั่ง ฝังรูปฝังรอย ผีเข้าเจ้าสิง กันไข้ป่าสารพัด ผีป่า ผีโป่ง ผีเปิ่ง ผีปอบกองกอย กันจิตคิดวิกลด้วยโรคอุปาทาน กันมนต์ยาดำย่ำยีด้วยเล่ห์กลมายาสารพัด เป็นต้น

นอกจากนี้ เบี้ยแก้หลวงปู่เจือนี้ยังใช้ดีทางการแก้เรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ถ้าเรื่องดีๆอยู่แล้ว ก็จะส่งเสริมให้ดียิ่งๆขึ้น.....ที่สำคัญก็คือเรื่องเมตตามหานิยมครับ เพราะหลวงปู่เจือท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูงมาก ๆ

หลวงปู่เจือท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาทำเบี้ยแก้มาจากหลวงปู่เพิ่ม ปัจจุบัน "เบี้ยแก้" ของท่านมีผู้นำไปบูชาแล้วมีประสบเหตุการณ์อันน่ามหัศจรรย์มากมาย

/* Products stats */