ร้านมดอมูเล็ต

เบี้ยแก้ หลวงตาเผือด วัดมะกอก

SOLD OUT
฿0.00
เบี้ยแก้ หลวงพ่อเผือด วัดมะกอกสอดตะกรุตกันงู ท่านใดกำลังหาเบี้ยที่เก่งจริง ทำได้จริงอีกเจ้าหนึ่ง ผมแนะนำลพ เผือดครับ สภาพสวย เดิมๆ มีตะกรุตกันงู เป็นเอกลักษณ์ เก่าธรรมชาติ เบี้ยนี้เป็นของ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเผือด วัดมะกอก กทม. Luangpor Peard
  • รหัสสินค้า : 001641

รายละเอียดสินค้า เบี้ยแก้ หลวงตาเผือด วัดมะกอก

เบี้ยแก้ หลวงพ่อเผือด วัดมะกอกสอดตะกรุตกันงู

ท่านใดกำลังหาเบี้ยที่เก่งจริง ทำได้จริงอีกเจ้าหนึ่ง ผมแนะนำลพ เผือดครับ

สภาพสวย เดิมๆ มีตะกรุตกันงู เป็นเอกลักษณ์ เก่าธรรมชาติ เบี้ยนี้เป็นของที่ท่านทำเอง ทุกขั้นตอน เมื่อสมัยที่ท่านยังอยู่ มิใช่รุ่นที่ มีนายทุนมาขอสร้างแน่นอนครับ ขนาดกำลังพกพาหรือคาดเอว ไม่ใหญ่เกินไปครับ

เบี้ยแก้ หลวงพ่อเผือด ท่านเรียน มาจากท่านอาจารย์ เที่ยง น่วมมานา ซึ่ง ท่านอาจารย์ เที่ยง เรียนมาจาก ฆราวาส ท่านหนึ่ง คือ ลุงสวน และ ลุงสวน ก็ ได้ เรียน วิชา มาจาก หลวงปู่รอด วัดนายโรง โดยตรง การเรียน วิชา ของสายนี้ เป็นการเรียนอย่างถูกต้อง ประสิทธิ์ วิชาและ ครอบมือ ให้ อย่างถูกต้อง หลวงพ่อเผือด เริ่มทำเบี้ยแก้ หลังจากท่านอาจารย์ เที่ยง ได้ ถึงมรณกรรมแล้ว ท่านเริ่มทำเอง ทุกขั้นตอน ตั้งแต่วิธีการ เสกปรอท กรอกปรอท อุดชันโรง แล้ว เสกต่อ ตามพิธีกรรมของท่านรวมถึงการถักและลงรักปิดทองด้วย เดิมที เบี้ยยุคแรกแรก ท่าน ใช้ ห่วง แบบวัดกลางบางแก้ว แต่ ต่อมา ท่าน ใช้ตะกรุด สอดเข้าไปแทนการใช้ห่วง ตะกรุดนี้บางท่าน เล่าว่า ท่าน ใส่วิชากันงู ที่ท่านถนัดลงไปด้วย เนื่องจาก เคยได้ยินว่า มีคนเอาไปลองงู ปรากฏว่า งูหดหัวไปในทันใด ส่วน เรื่อง ประสบการณ์ ด้าน ป้องกัน มีมากทั้งการป้องกัน ภยันตรายจากสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น รวมทั้ง แคล้วคลาดจากภัยต่าง และ คุณไสย์ต่างๆ ด้วย บอกได้เลย ว่าเบี้ยแก้ของท่านเป็นของทำตามวิชาจริง ของแรงด้วยครับ ประสพการณ์มีมากมาย หายากขึ้นทุกวัน อีกหน่อยคงหาไม่ได้แล้ว

รับประกันความแท้ทุกรายการ

www.mod-amulet.com