ร้านมดอมูเล็ต

เบี้ยแก้ ฟัน 32 ซี่ (ตัวครู) หลวงตาเผือด วัดมะกอก

SOLD OUT
฿0.00
เบี้ยแก้ ฟัน 32 ซี่ (ตัวครู) หลวงพ่อเผือด วัดมะกอกท่านใดที่หาเบี้ยยุคหลังๆ ที่เก่งจริงใช้ได้จริงผมแนะนำ ลพ เผือด วัดมะกอก ตลิ่งชันครับ สภาพสวยสมบูรณ์ ลพ เผือด ท่านทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ส
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเผือด วัดมะกอก กทม. Luangpor Peard
  • รหัสสินค้า : 001642

รายละเอียดสินค้า เบี้ยแก้ ฟัน 32 ซี่ (ตัวครู) หลวงตาเผือด วัดมะกอก

เบี้ยแก้ ฟัน 32 ซี่ (ตัวครู) หลวงพ่อเผือด วัดมะกอก

ท่านใดที่หาเบี้ยยุคหลังๆ ที่เก่งจริงใช้ได้จริงผมแนะนำ ลพ เผือด วัดมะกอก ตลิ่งชันครับ

สภาพสวยสมบูรณ์ ลพ เผือด ท่านทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่สมัยก่อน ยุคแรกๆ ตัวนี้พิเศษ เป็นตัวครู ยุคแรกๆ จะทำเป็นห่วงอย่างนี้ครับ  เป็น hand made ไม่ใช่รุ่นที่นายทุนมาขอสร้างแน่นอนครับ ขนาดใหญ่กว่าขนาดพกพาเล็กน้อย

เบี้ยแก้ หลวงพ่อเผือด ท่านเรียน มาจากท่านอาจารย์ เที่ยง น่วมมานา ซึ่ง ท่านอาจารย์ เที่ยง เรียนมาจาก ฆราวาส ท่านหนึ่ง คือ ลุงสวน และ ลุงสวน ก็ ได้ เรียน วิชา มาจาก หลวงปู่รอด วัดนายโรง โดยตรง การเรียน วิชา ของสายนี้ เป็นการเรียนอย่างถูกต้อง ประสิทธิ์ วิชาและ ครอบมือ ให้ อย่างถูกต้อง หลวงพ่อเผือด เริ่มทำเบี้ยแก้ หลังจากท่านอาจารย์ เที่ยง ได้ ถึงมรณกรรมแล้ว ท่านเริ่มทำเอง ทุกขั้นตอน ตั้งแต่วิธีการ เสกปรอท กรอกปรอท อุดชันโรง แล้ว เสกต่อ ตามพิธีกรรมของท่านรวมถึงการถักและลงรักปิดทองด้วย ส่วน เรื่อง ประสบการณ์ ด้าน ป้องกัน มีมากทั้งการป้องกัน ภยันตรายจากสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น รวมทั้ง แคล้วคลาดจากภัยต่าง และ คุณไสย์ต่างๆ ด้วย บอกได้เลย ว่าเบี้ยแก้ของท่านเป็นของทำตามวิชาจริง ของแรงด้วยครับ ประสพการณ์มีมากมาย หายากขึ้นทุกวัน อีกหน่อยคงหาไม่ได้แล้ว

รับประกันความแท้ทุกรายการ

www.mod-amulet.com