ร้านมดอมูเล็ต

เบี้ยแก้ ฟัน 32 ซี่ (ตัวครู) หลวงตาเผือด วัดมะกอก

SOLD OUT
฿0.00
เบี้ยแก้ ฟัน 32 ซี่ (ตัวครู) หลวงพ่อเผือด วัดมะกอกท่านใดที่หาเบี้ยยุคหลัง ๆ ที่เก่งจริงใช้ได้จริง ผมแนะนำ ลพ เผือด วัดมะกอก ตลิ่งชันครับ เบี้ยลูกนี้สภาพสวยสมบูรณ์ ลพ เผือด ท่านทำเองทุกขั้
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเผือด วัดมะกอก กทม. Luangpor Peard
  • รหัสสินค้า : 001651

รายละเอียดสินค้า เบี้ยแก้ ฟัน 32 ซี่ (ตัวครู) หลวงตาเผือด วัดมะกอก

เบี้ยแก้ ฟัน 32 ซี่ (ตัวครู) หลวงพ่อเผือด วัดมะกอก

ท่านใดที่หาเบี้ยยุคหลัง ๆ ที่เก่งจริงใช้ได้จริง ผมแนะนำ ลพ เผือด วัดมะกอก ตลิ่งชันครับ

เบี้ยลูกนี้สภาพสวยสมบูรณ์ ลพ เผือด ท่านทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่สมัยก่อน เป็นยุคแรกๆ ตัวนี้พิเศษ เป็นตัวครู ยุคแรกๆ จะทำเป็นห่วงอย่างนี้ครับ  เป็น hand made ไม่ใช่รุ่นที่นายทุนมาขอสร้างแน่นอนครับ ขนาดใหญ่กว่าขนาดพกพาเล็กน้อย

เบี้ยแก้ หลวงพ่อเผือด ท่านเรียน มาจากท่านอาจารย์ เที่ยง น่วมมานา ซึ่ง ท่านอาจารย์เที่ยงเรียนมาจากฆราวาสท่านหนึ่ง คือ ลุงสวน และลุงสวนก็ได้เรียนวิชามาจาก หลวงปู่รอด วัดนายโรง โดยตรง การเรียน วิชา ของสายนี้ เป็นการเรียนอย่างถูกต้อง ประสิทธิ์วิชาและครอบมือให้อย่างถูกต้อง

หลวงพ่อเผือด เริ่มทำเบี้ยแก้ หลังจากท่านอาจารย์เที่ยงได้ถึงมรณกรรมแล้ว ท่านเริ่มทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่วิธีการ เสกปรอท กรอกปรอท อุดชันโรง แล้ว เสกต่อ ตามพิธีกรรมของท่านรวมถึงการถักและลงรักปิดทองด้วย ส่วนเรื่องประสบการณ์ ด้านป้องกัน มีมากทั้งการป้องกัน ภยันตรายจากสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น รวมทั้ง แคล้วคลาดจากภัย และ คุณไสย์ต่างๆ ด้วย บอกได้เลย ว่าเบี้ยแก้ของท่านเป็นของทำตามวิชาจริง ของแรงด้วยครับ ประสพการณ์มีมากมาย หายากขึ้นทุกวัน อีกหน่อยคงหาไม่ได้แล้ว

รับประกันความแท้ทุกรายการ

www.mod-amulet.com

/* Products stats */