ร้านมดอมูเล็ต

เบี้ยแก้หลวงพ่อเผือด วัดมะกอก (ตัวที่1)

SOLD OUT
฿0.00
ปิดรายการไปแล้วครับเบี้ยแก้ หลวงพ่อเผือด วัดมะกอก สอดตะกรุดกันงู ท่านใดกำลังหาเบี้ยที่เก่งจริง ทำได้จริงอีกเจ้าหนึ่ง ผมแนะนำลพ เผือดครับ สภาพสวย เดิมๆ มีตะกรุดกันงู เป็นเอกลักษณ์ เก่
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเผือด วัดมะกอก กทม. Luangpor Peard
  • รหัสสินค้า : 001882

รายละเอียดสินค้า เบี้ยแก้หลวงพ่อเผือด วัดมะกอก (ตัวที่1)

ปิดรายการไปแล้วครับ

เบี้ยแก้ หลวงพ่อเผือด วัดมะกอก สอดตะกรุดกันงู

ท่านใดกำลังหาเบี้ยที่เก่งจริง ทำได้จริงอีกเจ้าหนึ่ง ผมแนะนำลพ เผือดครับ

สภาพสวย เดิมๆ มีตะกรุดกันงู เป็นเอกลักษณ์ เก่าธรรมชาติ เบี้ยนี้เป็นของที่ท่านทำเอง ทุกขั้นตอน เมื่อสมัยที่ท่านยังอยู่ มิใช่รุ่นที่ มีนายทุนมาขอสร้างแน่นอนครับ ขนาดกำลังพกพาหรือคาดเอว ไม่ใหญ่เกินไปครับ

เบี้ยแก้ หลวงพ่อเผือด ท่านเรียน มาจากท่านอาจารย์เที่ยง น่วมมานา ซึ่งท่านอาจารย์เที่ยง เรียนมาจากฆราวาสท่านหนึ่ง คือ ลุงสวน และลุงสวน ก็ได้เรียนวิชามาจาก หลวงปู่รอด วัดนายโรง โดยตรง การเรียนวิชาของสายนี้ เป็นการเรียนอย่างถูกต้อง ประสิทธิ์วิชาและครอบมือ ให้อย่างถูกต้อง

หลวงพ่อเผือด เริ่มทำเบี้ยแก้ หลังจากท่านอาจารย์เที่ยง ได้ถึงมรณกรรมแล้ว ท่านเริ่มทำเอง ทุกขั้นตอน ตั้งแต่วิธีการ เสกปรอท กรอกปรอท อุดชันโรง แล้ว เสกต่อ ตามพิธีกรรมของท่านรวมถึงการถักและลงรักปิดทองด้วย เดิมที เบี้ยยุคแรกแรก ท่าน ใช้ ห่วง แบบวัดกลางบางแก้ว แต่ ต่อมา ท่าน ใช้ตะกรุด สอดเข้าไปแทนการใช้ห่วง ตะกรุดนี้บางท่าน เล่าว่า ท่าน ใส่วิชากันงู ที่ท่านถนัดลงไปด้วย เนื่องจาก เคยได้ยินว่า มีคนเอาไปลองงู ปรากฏว่า งูหดหัวไปในทันใด ส่วน เรื่อง ประสบการณ์ ด้าน ป้องกัน มีมากทั้งการป้องกัน ภยันตรายจากสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น รวมทั้ง แคล้วคลาดจากภัยต่าง และ คุณไสย์ต่างๆ ด้วย บอกได้เลย ว่าเบี้ยแก้ของท่านเป็นของทำตามวิชาจริง ของแรงด้วยครับ ประสพการณ์มีมากมาย หายากขึ้นทุกวัน อีกหน่อยคงหาไม่ได้แล้ว

รับประกันความแท้ทุกรายการ

www.mod-amulet.com

/* Products stats */