ร้านมดอมูเล็ต

พระขุนแผนพรายกุมารหลวงพ่อนิดวัดทับมาหลวงปู่ทิมอธิษฐาน(สวยแชมป์)

ปิดรายการไปแล้วครับ
SOLD OUT
รายการนี้ปิดไปแล้วครับพระขุนแผนพรายกุมารหลวงพ่อนิดวัดทับมาหลวงปู่ทิมอธิษฐาน(สวยแชมป์)สภาพสวยแชมป์ ราคาก็แชมป์ ของสวยๆ ต้องใว ใจถึงครับ องค์นี้จมูกโด่งๆ ไม่มีโดน มวลสารชัดเจน องค์จริง
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และศิษย์ Luangpu Tim
  • รหัสสินค้า : 002070

รายละเอียดสินค้า พระขุนแผนพรายกุมารหลวงพ่อนิดวัดทับมาหลวงปู่ทิมอธิษฐาน(สวยแชมป์)

รายการนี้ปิดไปแล้วครับ

พระขุนแผนพรายกุมารหลวงพ่อนิดวัดทับมาหลวงปู่ทิมอธิษฐาน(สวยแชมป์)

สภาพสวยแชมป์ ราคาก็แชมป์ ของสวยๆ ต้องใว ใจถึงครับ องค์นี้จมูกโด่งๆ ไม่มีโดน มวลสารชัดเจน องค์จริงตามรูป พร้อมตลับแสตนเลสพุกสั่งทำพิเศษ ไม่ได้เป็นสายตรง แต่ก็รับประกันให้เหมือนสายตรงครับ

ลพ.นิด วัดทับมา ท่านเป็นศิษย์น้องของลป.ทิม วัดละหารไร่ครับ (พระอุปัชฌาย์เดียวกัน) ซึ่งท่านก็เป็นพระเกจิอาจารย์อีกรูปหนึ่งที่ได้รับความเคารพจากคนในพื้นที่ พระขุนแผนไข่ผ่าพิมพ์นี้คุณชินพร สุขสถิตย์ได้นำแม่พิมพ์เดิมที่ใช้สร้างพระขุนแผนไข่ผ่าเนื้อดำ มาถวายเป็นแม่พิมพ์ให้กับหลวงพ่อนิด และได้นำผงพรายกุมารของลป.ทิมมาผสมเป็นมวลสารหลักผสมผสานกับผงวิเศษต่าง ๆ ซึ่งสร้างเพียง 2,000 องค์และมีเนื้อขาวเท่านั้น ซึ่งลพ.นิดได้นำพระชุดนี้มาแจกในงานแซยิด 84 ปีของท่านในปี 17 คนพื้นที่เล่าเรื่องพระชุดนี้ให้ฟังว่า เมื่อตอนที่กดพิมพ์พระครบ 2,000 องค์แล้ว คุณชินพรตั้งใจจะนำพระชุดนี้ไปให้ลป.ทิม ปลุกเสกเป็นปฐมฤกษ์ (เอาฤกษ์ เอาชัย) พอไปกราบเรียนลป.ทิม ท่านก็ว่า "ท่านนิดก็ทำได้เช่นกัน" แต่พอคุณชินพรเรียนว่ามีผงพรายกุมารของท่านเป็นมวลสารหลัก ลป.ทิมท่านจึงยอมปลุกเสกเป็นปฐมฤกษ์ให้ หลังจากนั้นคุณชินพรก็นำพระชุดนี้ไปให้ลพ.นิดที่วัดทับมา ลพ.นิดท่านหยิบพระขึ้นมาหนึ่งองค์ แล้วพูดว่า "ครบหมดแล้ว แต่ไม่เป็นไรจะเพิ่มโชคลาภให้" พระชุดนี้ปัจจุบันหายาก ใช้บูชาแทน ขุนแผนพรายกุมาร ลป ทิมได้สบายใจครับ

www.mod-amulet.com

โทร 0876914519