ร้านมดอมูเล็ต

เหรียญนารายณ์ทรงครุฑ หลวงปู่นะ วัดหนองบัว

SOLD OUT
฿0.00
รายการนี้มีผู้บูชาไปแล้วครับเหรียญนารายณ์ทรงครุฑ หลวงปู่นะ วัดหนองบัวรุ่นแรกๆ ราคาไปไกลแล้ว รุ่นหลังๆ ทันและอธิษฐานเหมือนกัน ราคาเบากว่ากันเยอะสวยอีกตะหากวิธีใช้บูชานารายณ์ทรงครุฑเหร
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่นะ วัดหนองบัว จ.ชัยนาท Luangpu Na
  • รหัสสินค้า : 002076

รายละเอียดสินค้า เหรียญนารายณ์ทรงครุฑ หลวงปู่นะ วัดหนองบัว

รายการนี้มีผู้บูชาไปแล้วครับ

เหรียญนารายณ์ทรงครุฑ หลวงปู่นะ วัดหนองบัวรุ่นแรกๆ ราคาไปไกลแล้ว รุ่นหลังๆ ทันและอธิษฐานเหมือนกัน ราคาเบากว่ากันเยอะสวยอีกตะหาก

วิธีใช้บูชานารายณ์ทรงครุฑ

เหรียญนารายณ์ทรงครุฑเนื้อแร่ดีบุกนี้ เป็นมหาอำนาจช่วยปัจจุบันทันตาเห็น ช่วยป้องกันอสรพิษร้ายต่างๆ ได้เช่น แมลงต่อย ปลกดุกปัก ให้นำพระนารายณ์แปะที่ถูกต่อย จะค่อยๆหายปวดลงไปได้ ถ้างูเห่าหรืองูมีพิษกัด ให้นำพระนารายณ์รีบแปะที่ปากแผลทันที พร้อมทั้งให้ใครก็ได้ที่อยู่ใกล้เคียงหามะนาวนำน้ำมะนาวมาบีบใส่แผลที่ถูกงูกัดนั้น พร้อมกับพระนารายณ์ที่แปะไว้ หลังจากนั้นให้บีบน้ำมะนาวใส่แก้วประมาณสองสามกลืนโตๆ แล้วนำพระนารายณ์ใส่ลงแก้วน้ำมะนาวนั้นแล้วอธิษฐานเขย่าๆแล้วอึดใจกินน้ำมะนาวนั้นให้หมด แล้วนำพระนารายณ์ปิดแผลไว้ดังเดิม จะช่วยถอนพิษงูได้ ถ้าไม่ไว้ใจตนก็ไปโรงพยาบาลให้หมอตรวจดูอีกที ถ้าถูกผีโป่งผีป่า ให้นำพระนารายณ์นี้อธิษฐานจิตใส่ในขันน้ำมนต์แล้วพรหมที่ถูกที่ต้องนั้นจะช่วยขจัดปัดเป่าได้ พระนารายณ์นี้ให้พกติดตัวไว้เสมอจะป้องกันอันตรายภัยพิบัติทั้งปวง และยังเป็นเมตตามหานิยมได้อย่างดียิ่ง ได้อย่างดีจริงๆ

 สภาพสวย ตามรูปเลยครับ

 รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็มครับ

www.mod-amulet.com