ร้านมดอมูเล็ต

กุมารดูดรก เนื้อทองสัมฤทธิ์ อุดผงพรายกุมาร มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก

SOLD OUT
฿0.00
ปิดรายการไปแล้วครับปิดตานางพราย (กุมารดูดรก) เนื้อทองสัมฤทธิ์ อุดผงพรายกุมาร มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก สร้างประมาณปี 2539สภาพสวยเดิม อุดผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่ มาพร้อมถุงเดิ
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และศิษย์ Luangpu Tim
  • รหัสสินค้า : 002177

รายละเอียดสินค้า กุมารดูดรก เนื้อทองสัมฤทธิ์ อุดผงพรายกุมาร มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก

ปิดรายการไปแล้วครับ

ปิดตานางพราย (กุมารดูดรก) เนื้อทองสัมฤทธิ์ อุดผงพรายกุมาร มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก สร้างประมาณปี 2539

สภาพสวยเดิม อุดผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่ มาพร้อมถุงเดิมๆ ตอกโค๊ดพร้อม

 เมื่อปี ๒๕๓๙ ผมไปทอดกฐินตกค้างที่ วัดเขาลอย อ.บ้านค่าย จ.ระยอง โดยการขอของผู้ใหญ่บ้าน, กรรมการวัด และครูท้วมบ้านค่าย หรืออาจารย์เบ็ญจรงค์ บรรเริงเสนาะ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเขาลอย  เพราะปีนั้นไม่มีใครจองกฐินวัดเขาลอยเลย ถ้าใครเป็นเจ้าภาพรับกฐินตกค้างโบราณท่านว่าจะได้บุญมาก ผมก็รับปากโดยบอกบุญร่วมกับบรรดาศิษย์หลวงปู่ทิม มีเวลาไม่ถึงเดือนก็จะหมดฤดูทอดกฐิน การจะไปบอกบุญอีกก็คงจะยากเพราะงานบุญของหลวงปู่ทิมก็เพิ่งงจะเสร็จไปในวันนั้นเอง (๑๖ ตุลาคม ๒๕๓๙) ทางวัดเขาลอยบอกไม่เป็นไร ได้เท่าไรก็เอาเท่านั้น เพียงแต่ขอให้มีเจ้าภาพรับทอดกฐินก็พอ

            เวลานั้นผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมกำลังดัง หลวงปู่ธรรมรังษีทำล็อกเก็ตรูปท่านขึ้นมา และยังให้ครูที่ อ.ท่าตูม มาขอผงพรายไปอุดหลังล็อกเก็ตของท่านและก็เฮี้ยนสมคำร่ำลือ ถึงกับเรียกชื่อล็อกเก็ตรุ่นนี้ของหลวงปู่ธรรมรังษีว่า “ล็อกเก็ตรุ่นมหาเศรษฐี” เพราะผู้มาบูชาล็อกเก็ตรุ่นนี้ไปถูกหวยรัฐบาลรางวัลที่ ๑ หนึ่งคน และยังมีอีก ๒ คน ก็ถูกรางวัลข้างเคียงไป เรียกว่างวดนั้นรางวัลที่ ๑ และข้างเคียงตกอยู่กับคนท่าตูมทั้งหมด ความเชื่อที่ว่าหลวงปู่ธรรมรังษีเป็นพระที่เก่งของด้านโชคลาภจึงสมจริง ผู้เฒ่าผู้เรืองอาคม อาจารย์เปล่ง บุญยืน ถึงกับปรารภกับผมว่า ล็อกเก็ตรุ่นนั้นท่านคงผสมว่านเครือให้ หรือ วัวละแกออย (ออกสำเนียงเขมรลิ้นรัว) ลงไปด้วย ว่านนี้หายากมากลักษณะเป็นเครือหรือเป็นเถาไต่ขึ้นตามหน้าผาจะมีมากที่ปราสาทเขาพระวิหาร เครือหรือตัวว่านจะมีตะปุ่มตะป่ำคล้ายผลยอ จึงเรียกกันว่า พระธาตุพระฉิม ดีทางโชคลาภ

 

 

พอดีกับระยะนั้นกุมารทองของวัดต่างๆ กำลังดังและเป็นที่นิยมกันมาก ผม(อ ชินพร) เลยขอท่านสร้างกุมารทองขึ้น แต่ทำตามแบบทรงของหลวงปู่ทิมในท่าดูดรก เพื่อให้เข้ากับเคล็ดว่า กินไม่รู้จบ ผู้เอาไปเลี้ยงจะได้มีโชคลาภมีเงินมีทองมาอย่างไม่รู้จบเรียกว่า ปิดตานางพราย หรือกุมารดูดรก โดยสร้างเป็นเนื้อนวโลหะ,และเนื้อทองสัมฤทธิ์ เมื่อกุมารดูดรกออกให้บูชาตัวละ ๓๐๐ บาท (ทองสัมฤทธิ์) ก็ไม่เดินเท่าที่ควร แต่ด้วยพลังจิตและพลังอาคมของหลวงปู่ธรรมรังษี บวกกับผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิม ทำให้ผู้เอาไปใช้ประจักษ์ในพลานุภาพทันตาเห็น ไม่นานกุมารดูดรกก็หมด กรรมการวัดพุทธบาทเขาพนมดินบางคนเคยว่าผมกับหลวงปู่ธรรมรังษีว่าเอาเดรฉานวิชามาให้ท่านเสก แต่หลวงปู่ธรรมรังษีบอกว่า ไม่ใช่ของเลวร้าย มันวิชาการทางจิต คนนั้นเลยเงียบไป ต่อมาเมื่อปิดตานางพราย หรือกุมารดูดรกดังขึ้น และที่วัดก็หมด เมื่อผมไปที่วัดก็มีผู้มาขอผมหลายรายรวมถึงกรรมการผู้นั้นด้วย ทั้งกรรมการวัดที่ดูแลตู้วัตถุมงคล ยังขอให้ผมหาให้ ๕ ตน เพราะมีใบสั่งบูชามาจากอเมริกา แกบอกว่าดังไปถึงอเมริกา ญี่ปุ่น และเยอรมัน

 ที่ญี่ปุ่นโทรมาเล่าว่า นักเลงยากูซ่าซึ่งไปเก็บค่าคุ้มครองจากหญิงไทยที่ไปทำงานบริการอยู่ที่ญี่ปุ่น ถึงกับโดดลงจากเตียงนอน บอกมีเด็กผมจุกนุ่งแดงห่มแดงขึ้นมาทับที่หน้าอกคนเล่าบอกว่า เจ้ายากูซ่าคนนี้อาทิตย์หนึ่งจะมาเก็บค่าคุ้มครองจากหญิงไทยชุดนั้นเป็นประจำทุกอาทิตย์ และมันจะถือโอกาสขึ้นมานอนบนเตียงของหญิงคนที่โทรมาเล่า มันไม่นับถือพระที่หญิงไทยสั่งเช่าบูชามาจากเมืองไทย มันมักจะเอาเท้าพาดไปทางหัวนอนที่มีพระอยู่เป็นประจำที่มาหา หญิงไทยคนนั้น ก็เลยเปรยๆ บอกกุมารในใจว่า พ่อกุมารแสดงฤทธิ์ให้อ้ายยากูซ่ามันเห็นสักที เท่านั้นเองยากูซ่าโดดลงจากเตียงด้วยสีหน้าตกใจ บอกมีเด็กนุ่งแดงห่มแดงมานั่งทับอกมัน

สนใจสอบถาม 0876914519

www.mod-amulet.com