ร้านมดอมูเล็ต

พระชัยวัฒน์พระอินทรแปลง-สายฟ้าฟาดเนื้อนวแก่เงิน ญาท่านโทน วัดบ้านพับ

SOLD OUT
฿0.00
สภาพสวยเดิม พร้อมกล่องเดิม
  • หมวดหมู่ : ญาท่านโทน วัดบ้านพับ Yatantone Watbanpup
  • รหัสสินค้า : 002407

รายละเอียดสินค้า พระชัยวัฒน์พระอินทรแปลง-สายฟ้าฟาดเนื้อนวแก่เงิน ญาท่านโทน วัดบ้านพับ

ปิดรายการไปแล้วครับ

พระชัยวัฒน์ พระอินทร์แปลง สายฟ้าฟาด *เนื้อนวแก่เงิน* ญาท่านโทน วัดบ้านพับ (พระทองคำเมืองอุบล) หมายเลข 568 เลขดีทั้งนั้น รวได้เลข 19 เป็นเลขแห่งความร่ำรวย


***หลวงปู่ญาท่านโทน มีความ สันโดษ สรงน้ำก๊อก จำพรรษาในกุฏิโรงผี เท่า พุทธานุญาต ขึ้นกรรมฐานเรียนวิชาสายใหญ่จาก "ญาท่านกรรมฐานแพง" ศิษย์มือขวา สำเร็จลุน แห่งนครจำปาสัก ร่ำเรียนวิชาจากญาท่านอินทร์ เจ้าตำรับเครื่องรางของขลังประ คำสายดำ หลวงพ่อเคน เรวโต หรือ เคนดงเศรษฐี หลังออกจากป่าบอกขุมทรัพย์ในป่าให้ญาติโยมจนได้รับฉายาว่า "ดงเศรษฐี"

ตอนที่ "หลวงปู่ญาท่านโทน" ธุดงค์ไปภูมโนริมฝั่งโขง ท่านได้พบและได้เรียนวิชากับตาปะขาวผมยาว หลายครั้งหลายหนที่ท่านพูดอะไรแล้วก็เป็นอย่างนั้น จนชาวบ้านกล่าวกันว่าท่านมีวาจาสิทธิ์ นับถือยกให้เป็น "พระทองคำ" ปัจจุบันถึงสังขารจะร่วงโรย แต่หลวงปู่ญาท่านโทนก็ยังคงออกบิณฑบาตอยู่เป็นนิจ

วัตถุมงคลของท่านก็มีพุทธคุณให้ได้สัมผัสทั้งทางด้านเมตตามหานิยมและแคล้วคลาด ปลอดภัย ดารานักแสดงพื้นถิ่นอีสาน ศรัทธามากราบขอพรท่านจำนวนมาก เคยมีเรื่องเล่า ศิษย์ชาวอุบลราชธานีคนหนึ่ง พกวัตถุมงคลของท่าน โดนคู่อริจ่อปืนยิงใกล้ๆ ลูกปืนเฉี่ยวหูไปนิดเดียว รอดตายหวุดหวิด

ล่าสุด "หลวงปู่ญาท่านโทน" ได้จัดสร้างและอธิษฐานจิตปลุกเสก "พระชัยสายฟ้าฟาด หรือพระชัยพระอินทร์แปลง" ซึ่งท่านเรียนวิชาการสร้างพระอินทร์แปลงที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดจากตาปะขาวใน ป่า ท่านยกให้ว่า เทวดาทั้งชั้นฟ้าต้องมาหล่อถึงจะสำเร็จ แต่ตำราท่านสร้างเป็น "พระชัยวัฒน์"

เมื่อประกอบพิธีปลุกเสกต้องเชิญพระอินทร์ พร้อมเทวดาทั้งหมดแห่มาส่งพระพุทธเจ้า เพื่อประดิษฐานพระชัยวัฒน์ ตำรับนี้อุปมาที่จะแสดงให้มนุษย์เห็นได้ ตำราบอกว่า ขณะปลุกเสกต้องมีสายฟ้าฟาดที่ทิศตะวันออกของโบสถ์

หลวงปู่ญาท่านโทนตั้งใจสร้างพระชัยรุ่นนี้มากที่สุด และต้องตามตำรา เพราะมีพุทธคุณบ่งไว้ว่า เมื่อสร้างสำเร็จเสร็จเป็นองค์พระแล้ว จะมีอานุภาพมากมายหลายประการ พลิกฟ้าพลิกดินกลับ โลกสันนิวาสได้ มีอานุภาพทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง ความผาสุก พระชัยองค์นี้อยู่ที่ไหนจะมีฝนฟ้าตกต้องตามฤดูกาล มีความสุขความเจริญขึ้นทั่วหน้า ขอให้ท่านผู้ได้ไปเคารพในศีล 5 ประการ จักทำให้คุณของพระชัยมีพุทธคุณเป็นทวีคูณ


**พระชัยสายฟ้าฟาด หรือ พระชัยพระอินทร์แปลง จัดสร้างเนื้อเงินแท้ จำนวน 230 องค์ เนื้อเงินนวโลหะแก่เงินสร้างจำนวน 749 องค์ เนื้ออัลปาก้าสร้างจำนวน 549 องค์ เนื้อทองแดงสร้างจำนวน 2,146 องค์ บรรจุในกล่องอย่างดี มีหมายเลข และโค้ดกำกับ

สภาพสวยเดิม พร้อมกล่องเดิม

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม

www.mod-amulet.com