ร้านมดอมูเล็ต

เสือแกะไม้มะขาม หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา (1)

SOLD OUT
฿0.00
สวยเดิม พร้อมเลี่ยมเดิมจากวัด
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา Lp Supoj (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 002966

รายละเอียดสินค้า เสือแกะไม้มะขาม หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา (1)

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

เสือแกะไม้มะขาม หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา จ.ตราด

เป็นของวัดออกเอง เจตนาของวัดนำเงินไปสร้างโบสถ์เต็มๆ  ตัวนี้สภาพสวย พร้อมเลี่ยมเดิมจากวัดครับ ตัวเสือขนาดประมาณ 2 ซม ถ้าความสูงรวมตลับด้วย 4ซม ขนาดกำลังพกพา

วัดนี้ปกติไม่ออกวัตถุมงคล ตอนนี้หลวงพ่อท่านสร้างโบสถ์ ถึงทำ ถ้าโบสถ์เสร็จ ก็จะไม่ทำวัตถุมงคลแล้วครับ ท่านเป็นนักปฏิบัติ สายพระอาจารย์มั่น ของจริงเก่งจริงครับ แนะนำ

 

..............................................................

เสือเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจราชศักดิ์ สำแดงฤทธิ์ทำให้เป็นที่ครั่นคร้ามเกรงขามนับถือแก่ปวงชนและสัตว์ทั้งหลาย ผู้ใดเกิดปีขาล(เสือ) โหราจารย์ท่านมักจะทำนายทายทักตามตำราพรหมชาติว่าผู้นั้นกล้าแกร่ง เวลาจะไปหาผู้ใดมักไม่เกรงใจใคร ผู้อื่นเสียอีกลับต้องเกลงกลัว คนเกิดปีขาลมักได้ดีในงานราชการ ทำงานการเมือง จะก้าวหน้ามีอำนาจวาสนาสูงมักนำความสำเร็จนำเกียรติยศชื่อเสียงมาให้วงศ์ตระกูล 

หลวงพ่อสุพจนน์ วัดห้วงพัฒนา สุดยอดแห่งพระเกจิอาจารย์ผู้สร้างเสือสมิงอาคมที่มีประสบการณ์อันลือลั่นไม่รู้จบในพื้นที่ มีเรื่องเล่าขานกันไม่รู้จบเพราะผู้ที่พบประสบการณ์ตรงๆ มีมากมายต่างก็นำมาเล่าให้คนใกล้ชิดฟัง แล้วก็จะถูกนำไปถ่ายทอดต่อๆกันไปในวงกว้างไม่ใช่ข่าวลือโคมลอย อย่างแน่นอน เสือของท่านมีประสบการณ์รายไหนรายนั้น จะหยิบยกประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังสักสองสามเรื่อง คือมีเรื่องอยู่ว่า นายสุมิตร เป็นช่างทำโบสถ์ของวัดห้วงพัฒนา ได้เสือจากหลวงพ่อไปตัวหนึ่ง แล้วก็นำไปแขวนไว้หน้ารถของตนเอง มีอยู่วันหนึ่งได้ขับรถเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดพร้อมลูกน้องที่ทำงานเป็นช่างก่อสร้าง หลังจากเยี่ยมบ้านแล้วก็เดินทางกลับพร้อมลูกน้องเพื่อที่จะไปทำโบสถ์ที่วัดห้วงพัฒนา ระหว่างทางที่ขับรถกลับวัดห้วงพัฒนานั้น ยางรถล้อหน้าเกิดระเบิดขึ้นทำให้รถเสียการทรงตัว แต่นายช่างสุมิตร มองไปที่กระจกหน้ารถเห็นเสือหลวงพ่อแขวนอยู่ที่กระจกด้านหน้า ก็ระลึกถึงเสือของหลวงพ่อที่แขวนอยู่นั้นขอให้ช่วยรถที่กำลังเสียการทรงตัวให้วิ่งไปตามปกติโดยดี ในช่วงที่เกิดเหตุนั้นตรงกับที่มีรถตำรวจทางหลวงอยู่ใกล้กับเหตุการณ์ได้เห็นเหตุการณ์ตลอด จึงพากันมาดูว่าทำไมรถจึงไม่พลิกคว่ำ ทั้งๆที่รถวิ่งมาด้วยความเร็วสูง ตำรวจทางทางหลวงจึงถามช่างสุมิตรว่ามีพระอะไรดี ช่างสุมิตรบอกว่ามีแต่เสือหลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา อย่างเดียวเท่านั้นที่แขวนอยู่หน้ารถ ตำรวจทางหลวงได้เห็นอภินหารก็ได้ตามมาเช่าเสือของหลวงพ่อที่วัดไปหลายตัว ช่างสุมิตรพร้อมลูกน้องและตำรวจทางหลวงจึงมั่นใจด้วยอำนาจพุทธคุณของเสือมหาอาคมของหลวงพ่อทำให้เขาแคล้วคลาดปลอดภัยในครั้งนั้น และก็อีกรายหนึ่ง

คุณหมอชินกฤษต์ วัฒโรดม เป็นหมอรักษาโรคทางด้านสมอง ซึ่งเป็นลูกศิษย์หลวงพ่อ ได้รับเสือจากหลวงพ่อสุพจน์วันแรกก็นำไปขึ้นหิ้งพร้อมจุดธูปบูชา ตื่นเช้าขึ้นมาคุณหมอก็พบรอยเท้าเสือเต็มบ้านไปหมด จะเป็นรอยเท้าของสุนัขหรือแมวก็ไม่ใช่เพราะที่บ้านคุณหมอนั้นไม่ได้เลี้ยงสุนัขและแมว แต่น่าจะเป็นรอยเสือที่คุณหมอได้รับจากหลวงพ่อที่นำไปบูชา และอีกรายหนึ่ง

คุณช่อนารี เจ้าของร้านซีเอ็นคอมพิวเตอร์ จังหวัดตราด ได้รับเสือจากพระอาจารย์เดชา ซึ่งเป็นพระเลขาของหลวงพ่อสุพจน์ 

พอตกเย็นคุณช่อนารีก็ปิดร้านก็เดินทางกลับบ้านน้ำเชี่ยว อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด ระหว่างนั่งรถเพื่อเดินทางกลับบ้าน ก็มองไปยังกระจกด้านข้างรถที่ตนเองนั่งอยู่นั้นก็ได้เห็นเสือตัวสีขาววิ่งตามมา นึกว่าตัวเองตาฝาด จึงบอกให้คุณเอ๋ ซึ่งเป็นสามีที่ขับรถอยู่ช่วยมอง คุณเอ๋ก็เห็นเป็นเสือตัวสีขาววิ่งตามรถมาเหมือนจนถึงบ้าน และอีกหลายร้อยประสบการณ์ที่ไม่สามารถมาลงได้หมด ถ้าอยากทราบประสบการณ์เรื่องเสือให้ไปกราบหลวงพ่อสุพจน์แล้วกราบเรียนถามท่านได้เลย

...........................................................................................................

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (100% Guarantee)

สนใจสอบถาม Mobile No. : 0876914519

Email : [email protected]

www.mod-amulet.com