ร้านมดอมูเล็ต

จระเข้รุ่นจันทร์เพ็ญ(ศรนารายณ์) หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย (1)

SOLD OUT
฿0.00
สภาพสวย มีพระธรรมธาตุอยู่บนตัวจรเข้
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย Lp Sanit (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 002970

รายละเอียดสินค้า จระเข้รุ่นจันทร์เพ็ญ(ศรนารายณ์) หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย (1)

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

จระเข้รุ่นจันทร์เพ็ญ(ศรนารายณ์) หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย

จระเข้ของหลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย จ.นครนายก ถือได้ว่าเป็นเครื่องราง "จระเข้" ที่โด่งดังที่สุด ประประสบการณ์สูง โดยหลวงพ่อสนิทท่านได้นำวิธีการทำจระเข้มาจากพุทธประวัติในพระเจ้า 500 ชาติ ในสมัยที่พระพุทธองค์ยังทรงบำเพ็ญบารมีเป็นพระโพธิสตว์อยู่ ได้เสวยพระชาติเป็นพญากุมภีร์ซึ่งมีบริวารถึง 500 ตัว โบราณจารย์จึงได้เอาพุทธประวัติตอนนี้มาสร้างเป็นเครื่องรางจระเข้ไว้คุ้มครองลูกศิษย์ลูกหาจากภยันตรายต่าง ๆ โดยเล่ากันว่าตอนที่หลวงพ่อสนิทท่านเรียนวิชานี้ครั้งแรก ท่านเรียนจากหลวงลุงเส็ง ซึ่งเป็นลุงแท้ ๆ ของท่าน โดยตรอนแรกท่านก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่นัก หลวงลุงเส็งจึงเอาจระเข้ที่ท่านแกะด้วยไม้ 4 ตัว เอามาเสกแล้วโยนลงไปในน้ำ ซักพักหนึ่งน้ำนั้นก็กระเพื่อมและมีจระเข้โผล่ขึ้นมา พอหลวงลุงเส็งเอามือตบที่ริมตลิ่ง จระเข้เหล่านั้นก็ค่อย ๆ คลานขึ้นมาใกล้แล้วกลับกลายเป็นตุ๊กตาไม้เหมือนเดิม หลวงพ่อสนิทเห็นเช่นนั้นก็เกิดอัศจรรรย์ใจ จึงได้ขอร่ำเรียนวิชาทำจระเข้จากหลวงลุงเส็งเอาไว้

จระเข้ที่หลวงพ่อสนิทปลุกเสกนั้นมีลักษณะพิเศษอย่างหนึ่ง คือ มักจะมีเม็ดพระธาตุเสด็จขึ้นมาอยู่บนจระเข้ของท่านด้วย ซึ่งน่าจะแสดงว่าท่านสามารถสื่อจิตไปถึงจระเข้โพธิสัตว์ได้อย่างแน่นอน จึงสมารถปลุกเสกอาราธนาบารมีแห่งพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ลงมาประสิทธิจนทำให้มีพระธรรมธาตุเสด็จมาเกาะอยู่บนจระข้ของท่านได้ โดยจระเข้ของท่านนั้น ลูกศิษย์หลายคนบอกว่าเอาไว้เฝ้าบ้านได้ เพราะเคยมีขโมยเข้าบ้าน แต่ปรากฏว่าขโมยเหล่านั้นต้องวิ่งหนึแทบไม่ทัน เพราะเห็นเหมือนจระเข้อยู่ในบ้านคลานเข้ามาจะทำร้าย หลวงพ่อได้สร้างจระเข้ชุดนี้เป็นชุดสุดท้าย ที่เป็นทางการ สร้างด้วยโลหะสามประการเรียกว่า "รัตนมงคล" เริ่มทำการอธิษฐานจิตวันเพ็ญทุกๆ เดือน ตั้งแต่ปี 2528 จนครบ 5 พรรษา จระเข้ชุดนี้จึงให้นามว่า "รุ่นจันทร์เพ็ญ"

ต่อมาในงานผูกพัทธสีมาวัดลำบัวลอย จึงได้นิมนต์เกจิอาจารย์ทรงคุณวุฒิทำการพุทธาภิเษกอีกครั้ง เมื่อวันที่ 21 กพ 33 เพื่อให้ไว้เป็นที่ระลึกในงานผูกพัทธสีมาวัดลำบัวลอย ในวันที่ 22-28 กพ 2533

ดังนั้น จระเข้รุ่นนี้จึงถือว่าพิเศษกว่าทุกรุ่น ท่านบอกว่า พลังสรรพวิชาจรเข้ของหลวงพ่อ มาประจุอยู่ที่รุ่นนี้ทั้งหมดครับ ใช้ได้ทุกทาง หมั่นปลุก หมั่นเรียก ถือว่าเป็นรุ่นดีที่สุดของท่านครับ

 

...........................................................................................................

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (100% Guarantee)

สนใจสอบถาม Mobile No. : 0876914519

Email : [email protected]

www.mod-amulet.com

/* Products stats */