ร้านมดอมูเล็ต

ตะกรุดดอกไม้ทอง ยุคต้น หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน อยุธยา (1)

SOLD OUT
฿0.00
ให้บุชาพร้อมสติ๊กเกอร์ติดหน้ารถครับ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน จ.อยุธยา Luangpor Poon
  • รหัสสินค้า : 003043

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดดอกไม้ทอง ยุคต้น หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน อยุธยา (1)

รายการนี้มีผู้บูชาไปแล้วครับ (SOLD)

ตะกรุดดอกนี้เป็นยุคต้นๆ ของท่านท่านจารเองทุกดอกครับรับประกันความแท้ตลอดชีพ

หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน ถือเป็นเกจิอีกรูปหนึ่ง ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการทำตะกรุด โดยตะกรุดของท่านมีชื่อว่า "ตะกรุดดอกทอง" แต่เพื่อความไพเราะ ท่านจึงได้เปลี่ยนชื่อเรียกเป็น "ตะกรุดดอกไม้ทอง"


ตะกรุดดอกไม้ทองเป็นตะกรุดที่มีพุทธคุณเด่นทางด้านเมตตา
มีเรื่องเล่ากันว่า ในแถบบางบาล อยุธยามีลูกศิษย์ของท่านคนนึง ทำตะกรุดตกบนพื้นและหญิงสาวข้างบ้านก็ได้เก็บมาคืนชายหนุ่มผู้นี้ 
ตั้งแต่นั้นมาหญิงสาวก็เกิดหลงไหลชายหนุ่มอย่างมากมาย พ่อของฝ่ายหญิงเห็นอาการแล้วเหมือนคนโดนของจึงพาไปหาหลวงพ่อเมี้ยน วัดโพธิ์กบเจา อยุธยา ท่านมีชื่อเสียงทางด้านการแก้คุณไสย แต่ท่านก็ยังแก้ไม่หาย จนทราบภายหลังว่าสาเหตุเกิดจากตะกรุดดอกไม้ทองของหลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน หลวงพ่อเมี้ยนจึงได้ถามถึงวิธีการแก้กับหลวงพ่อพูน และหลังจากแก้ได้แล้ว หญิงสาวคนนี้ก็ไม่มีอาการดังกล่าวอีกเลย

หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน ได้เรียนวิชาการทำตะกรุดดอกไม้ทองนี้มาจากหลวงพ่อสนั่น วัดเสาธงทอง จ.อ่างทอง ซึ่งท่านบอกว่า ถ้าทำดีๆ ตะกรุดท่านสามารถอยู่ปืนได้ ซึ่งประสบการณ์เรื่องยิงไม่ออก ก็มีให้เห็นกันมาแล้ว โดยเป็นเหตุการณ์ที่ลือลั่นที่อำเภอบางไทรมาแล้ว เรื่องมีอยู่ว่ากระเป๋ารถประจำทาง ถูกคนร้ายดักปล้นรถ โดยนายคนนี้ก็ฮึดสู้ เอากระบอกตั๋วตีแสกหน้าคนร้าย แตกหงายเก๋งไป คนร้ายอีกคน
ก็กระหน่ำยิง โดยมาทราบภายหลังว่าเป็นปืนขนาด 11 มม. ยิงไม่ออก!!

กระเป๋ารถก็หันกลับมาสู้ พร้อมด้วยคำด่าแม่ ปัง!! คราวนี้กระสุนโดนเข้าที่แขน คนร้ายตกใจวิ่งหนีไปกันหมด แต่ก็มีคนนึงโดนจับได้คาหนังคาเขาเรื่องนี้เป็นเรื่องที่โด่งดังมาก ที่สถานีตำรวจบางไทรในยุคนั้น ซึ่งกระเป๋ารถคนนี้ก็ใช้ตะกรุดดอกไม้ทองของหลวงพ่อพูน วัดบ้านแพนอยู่เลยทำให้ชื่อเสียงของหลวงพ่อพูนโด่งดังมากยิ่งขึ้น

แน่นอนอาจารย์ก็ได้มีข้อห้ามในการใช้ของของท่านอยู่ด้วยหลักๆ คือ ห้ามด่าพ่อล่อแม่ และห้ามผิดลูกผิดเมีย ดังนั้นถ้าใช้ของของอาจารย์ไหนก็แล้วแต่ควรจะเคร่งครัดปฏิบัติตามกฏข้อห้ามที่อาจารย์ได้สั่งมาด้วยครับ

 

 

...........................................................................................................

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (100% Guarantee)

สนใจสอบถาม Mobile No. : 0876914519

Email : [email protected]

www.mod-amulet.com