ร้านมดอมูเล็ต

ตะกรุดดอกไม้ทอง ยุคต้น หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน อยุธยา (3)

SOLD OUT
฿0.00
ให้บุชาพร้อมสติ๊กเกอร์ติดหน้ารถครับ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน จ.อยุธยา Luangpor Poon
  • รหัสสินค้า : 003045

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดดอกไม้ทอง ยุคต้น หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน อยุธยา (3)

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

ตะกรุดดอกไม้ทองถือเป็นตะกรุดที่สร้างวัดบ้านแพนให้เจริญรุ่งเรืองอย่างที่เห็นทุกวันนี้ ลักษณะตะกรุดเป็นแผ่นจารเงิน ทองเหลือง และทองแดง ขนาด 2 นิ้วครึ่ง จารอักขระคาถา ม้วนแล้วร้อยด้วยเชือกร่มให้อยู่ติดกันจากนั้นจึงเสกซ้ำอีกครั้งเป็นอันเสร็จพิธี สาเหตุที่ตะกรุดดอกไม้ทองโด่งดังและเป็นที่รู้จักโดยทั่วกันก็ เพราะว่า ได้เกิดประสบการณ์ กับผู้ที่บูชาตะกรุดมากมายไม่ว่า จะเป็นด้านเมตตามหานิยม คงกระพันชาตรี ค้าขายร่ำรวย มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค รวมถึงการใช้ตะกรุดทวงหนี้ก็มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ ปากต่อปากทั้งจากผู้ที่มีประสบการณ์โดยตรงและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์จึงทำให้ตะกรุดดอกไม้ทองเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน
 

ตะกรุดดอกไม้ทองเดิมชื่อ ชื่อตะกรุดดอกทอง มีอานุภาพดีเด่นเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเมตตา มหานิยมอีกทั้งชื่อเรียกฟังดูไม่ เพราะจึงได้เปลี่ยนใหม่เป็น ตะกรุดดอกไม้ทอง นอกจากด้านเมตตาแล้ว ในด้านคงกระพันชาตรีก็หาใช่ย่อยคนในละแวกบ้านแพน อ.เสนา ต่างรู้กันดีว่า ผู้ที่มีตะกรุดดอกไม้ทองบูชาอยู่รับรองแมลงวันไม่ได้กินเลือดดังจะเห็น ได้จากอิทธิปาฏิหารย์และประสบการณ์ที่เคยลงตามหนังสือพระเครื่องฉบับต่างๆ สมดังคำที่ท่านปรารภอยู่เสมอๆ ว่า “ตะกรุดของฉันดีทางเมตตาก็จริง แต่ก็สามารถอยู่ปืนได้ด้วยนะ”
 

สำหรับข้อห้ามในการใช้ตะกรุดนั้น หลวงพ่อชี้แจงว่า มีข้อห้ามอยู่ข้อเดียวเท่านั้นคือ ผู้ที่มีตะกรุด ห้ามด่าพ่อด่าแม่ อย่างเด็ดขาด ถ้าเผลอด่าให้รีบปลุกใหม่ทันที เคยมีคนถามท่านว่า ถ้าด่าแล้วของจะเสื่อมใช่หรือไม่ท่านตอบว่า “ตะกรุดฉันไม่เสื่อมหรอก แต่มันจะไม่ช่วยต่างหาก”

คาถาปลุกตะกรุดดอกไม้ทอง ตั้งนะโม3จบ แล้วว่า "เมตตา คุณนัง อะระหังเมตตา" 9 จ บแล้วต่อว่า "รวย สำเร็จ เป็นเมตตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย" แล้วเป่าไปที่ห่วงตะกรุด ให้ปลุกทุกวัน ก่อนออกจากบ้าน 

...........................................................................................................

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (100% Guarantee)

สนใจสอบถาม Mobile No. : 0876914519

Email : [email protected]

www.mod-amulet.com