ร้านมดอมูเล็ต

ขุนแผนกั่วเผาะ(ฟันลูกเดียว) เนื้อตะกั่วอุดผงพรายกุมารกับลึงค์ช้าง หลวงพ่อชู (สำนักสงฆ์ หินเหล็กไฟ )

SOLD OUT
฿0.00
สภาพสวย
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และศิษย์ Luangpu Tim
  • รหัสสินค้า : 003696

รายละเอียดสินค้า ขุนแผนกั่วเผาะ(ฟันลูกเดียว) เนื้อตะกั่วอุดผงพรายกุมารกับลึงค์ช้าง หลวงพ่อชู (สำนักสงฆ์ หินเหล็กไฟ )

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

ขุนแผนกั่วเผาะ(ฟันลูกเดียว) เนื้อตะกั่วอุดผงพรายกุมารกับลึงค์ช้าง หลวงพ่อชู (สำนักสงฆ์ หินเหล็กไฟ ) มูลนิธิหลวงปู่ทิมสร้าง)

เนื้อตะกั่ว สภาพสวย เลี่ยมกันน้ำพร้อมใส่อาราธนาครับ

พระขุนแผนกั่วเผาะเนื้อตะกั่ว หรือที่เรียก"ฟันลูกเดียว"หลวงพ่อชู สำนักสงฆ์หินเหล็กไฟ อุดผงจินดามณีและผงพรายกุมารผสมกั่วเผาะ(น้ำมันอาถรรพ์ช้าง) หลังดาบฟ้าฟื้น
"ขุนแผนชินกั่วเผาะ" สร้างโดยคุณชินพร สุขสถิตย์ ศิษย์ของหลวงปู่ทิม สร้างตามฤกษ์ที่ขุนแผนตีดาบฟ้าฟื้นตรงกับวันที่29 พย 2529 ซึ่งฤกษ์นี้ใน100ปีจะมีแค่วันเดียว เมื่อสร้างเสร็จก็นำไปให้หลวงพ่อชูปลุกเสก เนื้อพระทำจากเนื้อพระชินเก่าผสมดีบุกเป็นพิมพ์ไพรีพินาศมีกุมารทองนอนอยู่ ด้านล่าง ด้านหลังมีรูปดาบฟ้าฟื้นและตัวนะ ด้านใต้ฐานเจาะรูไว้2รูบรรจุผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมอย่างเข้มข้นผสมกั่วเผาะ และลึงค์ช้างพร้อมผงยาจินดามณีของหลวงปู่ทิม เป็นของดีที่น่าใช้มากครับ

กั่วเผาะ ภาษาส่วยแปลว่า ฟันลูกเดียว (ฟัน.....ลูกเดียว = มีมาให้ฟันตลอด) คือ น้ำมันของช้างที่กำลังตกมัน ซึ่งเจ้าของต้องตีปลอกล่ามโซ่ไว้ เพื่อป้องกันมันไปกระทืบคน เพราะเวลาที่ช้างตกมัน เป็นเวลาที่มีอารมณ์รุนแรง โดยเฉพาะอารมณ์ทางเพศจะรุนแรงมาก และน้ำมันที่ไหลออกมาจากขมับทั้งซ้ายและขวา จะเป็นวัตถุอาถรรพณ์ที่แรงและมีพลังอำนาจมากๆ เป็นสุดยอดทางเมตตามหานิยม "ท่านทำมาจากของดีที่เอายาก คนไปเอาของดีชนิดนี้ ดีไม่ดี ตายเอาง่ายๆ" "กั่วเผาะ" คือสุดยอดของเครื่องรางทางเมตตามหานิยมที่มีต้นกำเนิดทางอีสานใต้ หาคนทำได้ยากที่สุด เพราะถ้าคนทำไม่เก่งจริง มีแต่ตายลูกเดียว คนที่จะทำ"กั่วเผาะ"ได้ จะต้องเสี่ยงกับความตายโดยเอาชีวิตเป็นเดิมพัน เมื่อไปเอามาได้แล้วต้องผสมลงในสีผึ้งทันที่เพราะเป็นน้ำมันที่ระเหยเร็วมาก 

เมื่อกว่า 20 ปีที่ผ่านมา มีพระสงฆ์อยู่ในป่ารูปหนึ่ง ท่านอยู่รูปเดียวกระท่อมเล็กๆที่หมู่บ้านหิน เหล็ก ไฟ ต.กะโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ หมู่บ้านกะโพ ที่ท่านจำพรรษาอยู่ลึกเข้าไปในป่า เป็นหมู่บ้านของชาวขอทาน ซึ่งเป็นหมู่บ้านของคนที่มีวิชาอาคม และเป็นหมู่บ้านที่มีช้าง ซึ่งมีชื่อเสียงมากของประเทศไทย หลวงพ่อรูปนี้ท่านมีของดีที่เรียกว่า"กั่วเผาะ"เป็นสุดยอดทางเมตตามหานิยม "ท่านทำมาจากของดีที่เอายาก คนไปเอาของดีชนิดนี้ ดีไม่ดี ตายเอาง่ายๆ" "กั่วเผาะ" มันคือสุดยอดของเครื่องรางทางเมตตามหานิยมที่มีต้นกำเนิดทางอีสานใต้ หาคนทำได้ยากที่สุด เพราะถ้าคนทำไม่เก่งจริง มีแต่ตายลูกเดียว คนที่จะทำ"กั่วเผาะ"ได้ จะต้องเสี่ยงกับความตายโดยเอาชีวิตเป็นเดิมพัน พระอาจารย์รูปนี้ ท่านปลูกกระท่อมอยู่รูปเดียวในหมู่บ้านหินเหล็กไฟ ที่อยู่ลึกไปจาก ต.กะโพ อีก 10 กว่ากิโล ท่านชื่อ "หลวงพ่อชู กันตะวีโร"เมื่อประมาณปี 2527 คือ ท่านเพิ่งบวชได้เพียง 7 พรรษา อายุเพียง 56 ปีเท่านั้น ยังเป็นพระสงฆ์ที่หนุ่มแน่นอยู่มาก ก่อนที่ท่านจะมาบวช ท่านเคยเป็น "ณุ เฒ่า"มาก่อน "ณุ เฒ่า"คือหมอไสยศาสตร์ หรือคนที่มีวิชาอาคมเก่งกล้า เป็นอาจารย์ของพวกส่วยที่เลี้ยงช้าง ท่านเป็น"ณุเฒ่า"มาตั้งแต่หนุ่มๆ ชาวบ้าน และลูกศิษย์ของท่าน เรียกท่านว่า"จอมพลจอมพลสฤษดิ์ 2" เพราะท่านมีเมียมีลูกมาก จนจำไม่ได้ว่าลูกคนไหน แม่คนไหน เพราะมีมากเหลือเกิน ชาวบ้านแถวนั้นเล่าว่า..หลวงพ่อชูสมัยเป็นฆราวาส ท่านเป็นหมอไสยศาสตร์ที่เก่งกาจมาก จะหาคนเท่าเทียมได้ยาก นอกจากท่านจะเก่งกาจในเรื่องช้างแล้ว ท่านยังเชี่ยวชาญเรื่องการทำเสน่ห์ยาแฝดอีกด้วย วัตถุที่ท่านนำมาทำเป็น "กั่วเผาะ"คือ "น้ำมันช้างตกมัน" (ตามภาษาส่วยเรียกว่า"กั่วเผาะ" ถ้าเรียกตามภาษากลางกลาง"กั่วเผาะ"ก็คือ"สีผึ้ง" นั่นเอง) สีผึ้งของหลวงพ่อชู ท่านจะผสม น้ำมันของช้างที่กำลังตกมัน ซึ่งเจ้าของต้องตีปลอกล่ามโซ่ไว้ เพื่อป้องกันมันไปกระทืบคน เพราะเวลาที่ช้างตกมัน เป็นเวลาที่มีอารมณ์รุนแรง โดยเฉพาะอารมณ์ทางเพศจะรุนแรงมาก และน้ำมันที่ไหลออกมาจากขมับทั้งซ้ายและขวา จะเป็นวัตถุอาถรรพณ์ที่แรงและมีพลังอำนาจมากๆ และท่านยังเอาว่าน และวัตถุอาถรรพณ์ต่างๆ เช่นสีผึ้งตามท่ารถ ท่าเรือ 7 ท่า มาผสมและว่านมงคลต่างๆ และสิ่งสุดท้ายที่ท่านผสมคือ น้ำมันช้างตกมันนั่นเอง หลวงพ่อชู ท่านเล่าว่า นำมันช้างตกมันเป็นของอาถรรพณ์ที่ที่หายาก มีผลทางเสน่ห์มหานิยมมากที่สุด เมื่อไปเอามาได้แล้วต้องผสมลงในสีผึ้งทันที่เพราะเป็นน้ำมันที่ระเหยเร็วมาก จากนั้นจึงนำมาทำพิธีปลุกเสกและแจกจ่ายให้ผู้ที่มาขอให้ท่านช่วยเหลือเพียง คนละเล็กละน้อยเท่านั้น หลวงพ่อชูท่านยังกล่าวอีกว่า "กั่วเผาะ"ที่ท่านทำขึ้นนั้น ใช้ได้ผลดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นให้ผัวเมียรักกัน หรือ ให้ผัวกลับมารักเมีย หลงเมีย เลิกจากเมียน้อย ท่านก็ทำได้ทั้งนั้น แต่วิชานี้เป็นวิชามาร ทำไปมากๆเข้ามารก็มาสิงในตัวท่าน ผู้หญิงที่มาหาท่านให้ท่านลงของหรือทำของให้ ท่านก็จะเอาทำเมียหมด เมื่อทำเข้าบ่อยครั้งเข้า ท่านก็สำนึกได้ว่านั่นคือ "นรก" ท่านจึงตั้งใจจะบวชสักพรรษาเดียว เพื่อจะฝึกจิตให้แข็งกว่ามาร จะได้เลิกทำชั่ว เมื่อบวชแล้ว ท่านจึงรู้ว่าที่ทำไปมันก็นรกดีๆนี่เอง ท่านจึงบวชไม่ยอมสึกและมาปลูกกระท่อมอยู่กลางป่าในหมู่บ้านหินเหล็กไฟ

...... คุณชินพร สุขสถิตย์ จึงไปขอให้ท่านสร้างขุนแผนขึ้น นับเป็นขุนแผนรุ่นแรกที่สร้างขึ้นจากผงพรายกุมาร หลังจากที่หลวงปู่ทิม มรณะภาพแล้ว โดยผมสมกับกั่วเผาะ เรียกว่า "ขุนแผนกั่วเผาะ" ถือว่าได้เป็นพระเนื้อผงรุ่นแรกของท่านด้วยครับ โดยคุณชินพรเป็นคนดูแลเรื่องการออกแบบพิมพ์ทรง ในครั้งนี้ลพ.ชูท่านได้มอบ "กั่วเผาะหรือน้ำมันช้าง" ซึ่งเป็นน้ำมันจากลึงค์ช้างตอนตกมันที่ปลุกเสกเสร็จแล้วมาให้ผสมกับผงโถ หนึ่งพร้อมกับมอบว่านสำคัญๆซึ่งเก็บมาจากเขมรต่ำ มาให้อีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้คุณชินพรยังนำผง"งาขนาย" เป็นงาที่ได้จากช้างพัง (เพศเมีย) ที่งอกออกมาจากโคนงวงเหนือปากเป็นท่อนสั้นๆ โดยเมื่อช้างพังเริ่มมีอารมณ์ทางเพศก็จะตกมันคล้ายช้างพลาย (เพศผู้) โดยจะทิ่มงาขนายและหักคาไว้ตามต้นไม้ใหญ่ งาขนายนี้หายากกว่างากำจัด โบราณถือว่าเป็นเมตตานิยมอย่างสูง ใครมีไว้จะมีโชคมีลาภอีกด้วย นอกจากผงงาขนายแล้วยังมีผงวิเศษและผงพรายกุมารฯ ของลป.ทิม วัดละหารไร่ ผงจินดามณีของลป.แก้ว วัดละหารไร่ ผงว่านสบู่เลือด นอกจากนั้นยังมีผงของท่านเจ้าคุณนรฯ ซึ่งคุณลุงแก้ว ศิริรัตน์ ได้มอบให้ทางคุณชินพรไว้ 1 กระป๋องใบชา พร้อมกับทองคำเปลวปิดองค์หลวงพ่อโสธร จ.ฉะเชิงเทรา และอาจารย์อนันต์ สวัสดิเสาวนีย์ ได้มอบผงวิเศษกว่า 1,000 ชนิดที่รวมๆปนไว้ พร้อมทั้งทรายเสกของอาจารย์ยุคเก่าๆ ที่มีชื่อเสียงอีก 32 รูป และไม้กาหลงต้นที่นักบุญบูรพาและอาจารย์วิเชียรฯได้มอบให้คุณชินพรไว้ก่อน

.......................................................................................................

 

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (100% Guarantee)

สนใจสอบถาม Mobile No. : 0876914519

Email : [email protected]

 

สนใจบูชารายการพระเครื่อง โอนเงินตาม link ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

http://modamulet.tarad.com/payment.template.php?lang=th&headername=วิธีการชําระเงิน&headername=

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ขุนแผนกั่วเผาะ(ฟันลูกเดียว) เนื้อตะกั่วอุดผงพรายกุมารกับลึงค์ช้าง หลวงพ่อชู (สำนักสงฆ์ หินเหล็กไฟ )