ร้านมดอมูเล็ต

มีดหมอไม้คูณรุ่นสุดท้าย หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน (คัดสวยแชมป์)

SOLD OUT
฿0.00
เดิม ๆ ตามรูปครับ
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน LP Chuen Wat Yan Sen
  • รหัสสินค้า : 003738

รายละเอียดสินค้า มีดหมอไม้คูณรุ่นสุดท้าย หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน (คัดสวยแชมป์)

ปิดรายการไปแล้วครังSOLD

มีดหมอ ไม้คูณ รุ่นสุดท้าย หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน จ.อยุธยา

สภาพคัดสวยแชมป์ เล็กกระทัดรัด ขนาด 0.5 x 4 นิ้ว พกพาไปไหนสะดวกครับ

มีดหมอถือได้ว่าเป็นอาวุธทางจิตที่ใช้ขับไล่อัปมงคล ภูตผีปีศาจ สิ่งไม่ดีต่างๆ

วิธีใช้มีดหมอนั้น เราสามารถใช้จี้ไปตามจุดต่าง ๆ ที่เรารู้สึกว่าโดนของมา หรือโดนผีเข้าสิง และเมื่อผีออกไปแล้ว หรือไล่ของออกได้แล้ว เราก็ควรเอามีดหมอมาอาราธนาทำน้ำมนต์รักษาเขาเพิ่มเติมด้วยอีกทางหนึ่ง เพราะการโดนผีเข้าสิง หรือการโดนของคุณไสยต่างๆ เป็นระยะเวลานาน มันจะเข้าไปทำายธาตุขันธ์ร่างกายของคนคนนั้นไปด้วย เพราะฉะนั้น ให้เอามีดหมอมาอาราธนาบารมีพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ เทพพรหมทั้งหลายที่ประสิทธิ์อยู่ในมีดนั้น เอามีดลงไปกวนในน้ำทำเป็นน้ำมนต์ แล้วให้คนที่โดนผีสิง หรือโดนของได้อาบได้ดื่มสักระยะหนึ่ง ก็จะช่วยชะล้างสิ่งไม่ดีต่าง ๆ ที่ยังติดค้างอยู่ในธาตุขันธ์ร่างกาย และช่วยปรับธาตุขันธ์ให้แข็งแรงดีขึ้น เรียกว่าใช้ได้ทั้งการไล่และรักษาไปในตัว

นอกจากนั้นมีดหมอยังสามารถใช้พกพาไว้ปกป้องรักษาตัวเราให้รอดพ้นจากภยันตรายทั้งปวงได้ ผู้ที่ได้ครอบครองมีดหมอนั้น ควรนำมีดหมอมาบูชาสวดมนต์ไหว้พระอยู่เสมอ และอย่าลืมแผ่เมตตาบุญกุศลไปให้กับเทพพรหมทั้งหลายที่ดูแลรักษามีดหมออยู่เสมอ เพื่อให้ท่านได้อนุโมทนากับบุญที่เราทำ เป็นการเพิ่มพลังงานความศักดิ์สิทธิ์ในการคุ้มครองรักษาให้มีประสิทธิภาพสูงส่งยิ่งขึ้น และควรจะต้องแผ่เมตตาบุญกุศลไปให้กับภูตผีปีศาจภพภูมิทั้งหลายที่เราได้เคยใช้มีดหมอไล่เขาไปอยู่เสมอด้วย เพื่อไม่ให้เกิดความโกรธแค้นเป็นเวรเป็นกรรมต่อกันสืบไป ให้เขาได้รับบุญกลับใจเลิกทำบาปทำกรรมทำร้้ายผู้อื่น หันมาทำความดี ตามมาอนุโมทนาบุญ สร้างบุญ กับเรา เรียกว่า แทนที่เราจะไล่เขาออกไป แต่เรากลับช่วยปรับภพภูมิให้เขาได้เป็นเทวดาได้บุญได้กุศลเพิ่มเติมมากขึ้นไปอีกครับ

เมื่อสมัยอดีตเพื่อนรุ่นพี่ผมที่เค้าดูแลหลวงปู่ชื้น พุทธสโร วัดญาณเสนปัจจุบันออกบวชเป็นพระเกือบจะ2ปีเดือนเมษายนนี้สมัยตอนเป็นฆราวาสท่านเคยเล่าถึงปาฏิหารที่อยู่กับหลวงปู่ชื้นไว้มากมายหลวงพี่ด้วงท่านเคยถามหลวงปู่ชื้นว่าหลวงปู่ครับหลวงปู่กับพระองค์นี้เป็นอย่างไรบ้างครับกับองค์นั้นเป็นอย่างไรบ้างครับซึ่งหลวงพี่ได้ถามถึงครูบาอาจารย์ที่มีชื่อเสียงมากซึ่งส่วนใหญ่คนจะรู้จักทั่วประเทศการถามนั้นผมว่าน่าจะหมายถึงภูมิธรรมแต่ละองค์ถ้าเทียบกับหลวงปู่ชื้นแล้วเป็นอย่างไรหลวงปู่ชื้นท่านตอบหลวงพี่ว่าฉันไม่แพ้ใครหรอกฉันไม่แพ้ใครทั้งนั้นฉันมีพระรัตนตรัยสูงสุดแล้วและหลวงพี่ยังเคยเล่าถึงเรื่องวัตถุมงคลเรื่องมีดหมอหลวงพ่อเดิมว่าหลวงพี่ถามหลวงปู่ชื้นว่าหลวงปู่ครับหลวงปู่อธิฐานมีดแบบหลวงพ่อเดิมได้มั๊ยครับหลวงปู่ชื้นตอบหลวงพี่ว่าได้ฉันก็ทำได้หลวงปู่ท่านก้อยิ้มหลวงพี่บอกว่าหลวงปู่เมตตามากๆ หลวงปู่ชื้นท่านคือพระแท้พระดีของเมืองกรุงศรีอยุธยาที่กราบได้
แบบสบายใจมากท่านเป็นพระที่ผมเคารพศรัทธมากๆองค์นึงครับขอบารมี หลวงปู่ชื้น พุทธสโรวัดญานเสน จ.อยุธยา คุ้มครองผมและครอบครัวเพื่อนๆทุกท่านครับ

..........................................................................................................

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (100% Guarantee)

สนใจสอบถาม Mobile No. : 0876914519

Email : [email protected]

 

สนใจบูชารายการพระเครื่อง โอนเงินเข้าบัญชีแล้วแจ้งยืนยันมาทางมือถือหรืออีเมล์พร้อมส่งที่อยู่สำหรับจัดส่งได้เลยครับ เมื่อผมจัดส่งพัสดุไปแล้วจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชี
  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ