ร้านมดอมูเล็ต

พระขุนแผน หลวงพ่อพรหม วัดขนอนเหนือ จ.อยุธยา

SOLD OUT
฿0.00
สภาพสวยน่าใช้
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อพรหม วัดขนอนเหนือ LP Phrom
  • รหัสสินค้า : 003747

รายละเอียดสินค้า พระขุนแผน หลวงพ่อพรหม วัดขนอนเหนือ จ.อยุธยา

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

พระขุนแผนของหลวงพ่อพรหม วัดขนอนเหนือ จ.อยุธยา จัดสร้าง 1000 องค์ เท่านั้น มีโค๊ต ชัดเจน พระขุนแผนศรีอยุธยา จัดสร้างขึ้นโดยมีส่วนผสมจากมวลสารศักดิ์สิทธิ์มากมาย อาทิ ผงอิทธิเจ ผงเหลือจากการสร้างพระของหลวงพ่อทุกรุ่น ดินศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศ ผงตะไบนวโลหะ กาฝารักซ้อน น้ำมันว่านจันทร์เพ็ญ และที่สำคัญคือมหาว่านมงคลที่มีอานุภาพในด้านบันดาลความเป็นเสน่ห์เมตตามหา นิยมหลายชนิด ด้านหลังล้อมรอบ อักขระเลขยันต์หัวใจขุนแผนคือ สุ นะ โม โล

หลวงพ่อพรห์ม วัดขนอนเหนือ พระเกจิอาจารย์ดังแห่งเมืองกรุงเก่า ศรีอยุธยา วัตถุมงคลของท่านมีมากมาย ประสบการณ์เป็นที่ทราบกันดีในหมู่ลูกศิษย์ ประสบการณ์โชกโชนมากทางด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดปลอดภัย อีกทั้งด้านเมตตาท่านก็ไม่เป็นสองรองใคร

ความเข้มขลังทางพุทธาคมของท่าน ถูกถ่ายทอดโดยโยมสุวรรณบิดาของท่านตั้งแต่เยาว์วัย ผ่านตำราของท่านขรัวแสง วัดเสาประโคนสหธรรมิกของหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ทำให้ท่านได้ชื่อว่า “หนังดีและมีอาคมขลังมาตั้งแต่รุ่นหนุ่ม” 
 

ด้วยความที่เป็นผู้ใฝ่รู้ แม้อุปสมบทแล้วก็ได้ศึกษาหาความรู้จากพระอาจารย์ที่มีชื่อเสียงในยุคนั้นหลายท่าน เช่น หลวงปู่ฟัก วัดทำเลไทย หลวงปู่อ่ำ วัดงิ้วงาม หลวงพ่อขัน วัดนกกระจาบ ฯลฯ ด้านความเข้มขลังพุทธาคมและสมาธิจิตของท่าน ซึ่งแม้แต่ หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี หลวงพ่อหน่าย วัดบ้านแจ้ง หลวงปู่สี วัดสะแก ยังเอ่ยปากให้การยกย่องแทบทั้งสิ้น

..........................................................................................................

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (100% Guarantee)

สนใจสอบถาม Mobile No. : 0876914519

Email : [email protected]

 

สนใจบูชารายการพระเครื่อง โอนเงินเข้าบัญชีแล้วแจ้งยืนยันมาทางมือถือหรืออีเมล์พร้อมส่งที่อยู่สำหรับจัดส่งได้เลยครับ เมื่อผมจัดส่งพัสดุไปแล้วจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชี
  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ