ร้านมดอมูเล็ต

เหรียญพระราหูปั้ม 2 หน้า เนื้อเงิน หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย จ.อยุธยา

SOLD OUT
฿0.00
สวยเดิมพร้อมกล่อง
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อมึ วัดมารวิชัย จ.อยุธยา Luangpor Mee
  • รหัสสินค้า : 003996

รายละเอียดสินค้า เหรียญพระราหูปั้ม 2 หน้า เนื้อเงิน หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย จ.อยุธยา

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

ราหูเนื้อเงิน 2 หน้า หลวงพ่อมีวัดมารวิชัย

สภาพสวย เก่าเก็บเดิม ราคาถูกกว่าพระใหม่ซะอีกครับ มาเก็บพระเก่ากันเถอะครับ พิธีดี เจตนาดี มวลสารดี พระดีอธิษฐานจิต 

ปกติสุริยุปราคา หรือ สุริยคราส (เต็มดวงที่เห็นได้ในประเทศไทย) มักเกิดยากกว่า จันทรุปราคา(ราหูอมจันทร์) หรือ จันทรคราส มากมายหลายเท่าตัวนัก ผมจึงเน้น สุริยุปราคามากกว่า เพราะนานๆเกิดที ช่วงชีวิตคนเรา 80 ปี เพิ่งจะได้เห็นรอบนี้ รอบถัดไปคงอยู่รอดูไม่ไหว แก่ตายซะก่อนครับ 

ราหูหลวงพ่อมี วัดมารวิชัย นับได้ว่าเป็นอิทธิมงคล “รุ่นแรก”และ “รุ่นเดียว” ของท่าน ที่ได้ทำการปลุกเสกเดี่ยวชนิดที่เรียกว่า “ชาติเสือ ไม่ขอเนื้อใครกิน” ในวันที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๓๘ ซึ่งเป็นวันที่ประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ได้เห็นปรากฎการณ์ตามธรรมชาติ“สุริยุปราคาเต็มดวง” หรือ “ราหูอมพระอาทิตย์” ซึ่งในรอบ ๑๒๗ ปีที่ผ่านมา มีการเกิดขึ้นเพียง ๔ ครั้ง เท่านั้น หลังจากวันที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๓๘ ไปแล้ว คนไทยทั่วประเทศจะเห็นสุริยุปราคาเต็มดวงได้อีกครั้ง ในวันที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๖๑๓ กว่าจะถึงเวลานั้น ถ้านับจากวันที่เกิดสุริยุปราคาที่ผ่านมา ก็จะใช้เวลาห่างกันถึง ๗๕ ปี เลยทีเดียว เราท่านทั้งหลายที่มีลมหายใจอยู่ทุกวันนี้ คงไม่ได้อยู่ดูปรากฎการณ์ดังกล่าวแน่
สุริยุปราคา และ จันทรุปราคา เกิดจากดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และ โลก โคจรมาอยู่ในแนวระนาบ (แนวนอน) เป็นเส้นตรงเดียวกัน
เมื่อดวงจันทร์บังดวงอาทิตย์ แล้วทอดเงามาบนโลก ทำให้ชาวโลกเห็นดวงอาทิตย์ในตอนกลางวันที่มีแสงแดดจ้ามืดลง เราเรียกว่า “สุริยุปราคา” หรือ“สุริยคราส” (คราส แปลว่า กิน)
ถ้าโลกไปบังดวงอาทิตย์ แล้วทอดเงาไปยังดวงจันทร์ ทำให้ดวงจันทร์ยามค่ำคืนมืดลง เรียกว่า “จันทรุปราคา” หรือ “จันทคราส”
ในช่วงเวลา ๑๒๗ ปีที่ผ่านมา นับย้อนหลังจากที่เกิดสุริยุปราคาครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๒๘ ได้เกิด “สุริยุปราคา เต็มดวง” ปรากฎให้เห็นในประเทศไทยเพียง ๔ ครั้ง เท่านั้น คือ (ส่วนใหญ่ที่เกิดมักเป็นจันทรุปราคา) ซึ่งไม่เหมือนกับ สุริยุปราคา 
๑. วันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๔๑๑ ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๔ ที่ชาวไทยทราบกันดี เพราะพระองค์เสด็จประพาสชมสุริยุปราคาเต็มดวง ที่ตำบลหว้ากอ เมืองประจวบคีรีขันธ์ แล้วทรงประชวรด้วยไข้ป่า เสด็จสวรรคตในปีนั้น
๒. วันที่ ๔ เมษายน ๒๔๑๘ ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕
๓. วันที่ ๙ พฤษภาคม ๒๔๗๒ ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๗
๔. วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๔๙๘ ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลปัจจุบัน

๕ วันที่ 24 ตุลาคม 2538 ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลปัจจุบัน (พิธีอธิษฐานจิตพระรุ่นนี้) 
ตามหลักวิชาทางไสยศาสตร์ถือว่า หากได้ปลุกเสกวัตถุมงคลใด ๆ โดยเฉพาะรูปพระราหู และพระยันต์สุริยประภา จันทรประภา ในวันที่เกิดคราส ก็จะทำให้วัตถุมงคลนั้นมีอิทธิผล มีพลานุภาพเปี่ยมล้น สามารถขจัดปัดเป่าเหตุร้ายผลิกผันดวงชะตาที่ตกอับหรือเลวร้าย ให้กลายเป็นดี ผ่อนหนักให้เป็นเบา ผู้พกพาบูชาประจำ จะประสบลาภผล ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตทุกด้าน ด้วยเหตุนี้ พระเดชพระคุณหลวงพ่อมี วัดมารวิชัย พระเกจิอาจารย์จอมขมังเวทย์ในยุคนั้น ท่านจึงดำริที่จะสร้างและปลุกเสก “อิทธิวัตถุมงคล รุ่น สุริยุปราคา” ขึ้น
ถ้าจะเปรียบเทียบระหว่างวัตถุมงคลที่ปลุกเสกใน “วันเสาร์ห้า” คือ ขึ้น หรือ แรม ๕ ค่ำ เดือน ๕ กับวัตถุมงคลที่ปลุกเสกในวันที่เกิดสุริยคราส และจันทรคราสแล้วล่ะก็ วัตถุมงคลที่ปลุกเสกในวันที่เกิดคราสนั้น มีพลานุภาพสูงกว่ากันมาก เพราะเป็นการรวมพลังจักรวาลแห่งดาวนพเคราะห์ และ “พุทธาคม” แห่งพลังจิตพระอาจารย์ผู้ทรงศีลบริสุทธิ์ บรรจุไว้ในแผ่นยันต์ และพระราหู ย่อมเต็มเปี่ยมไปด้วยอานุภาพแห่งความศักดิ์สิทธิ์ ที่เหนือกว่าความเข้มขลังทั้งปวง
อิทธิมงคล รุ่น “สุริยุปราคา”(พระราหูอมพระอาทิตย์) ของ หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย พระอาจารย์จอมขมังเวทย์ จึงบังเกิดขึ้นตามคตินิยมแห่งพระโบราณาจารย์ทุกประการ ฉะนั้น ความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์เพียงใด จึงไม่ต้องพูดถึง

เหรียญพระราหูปั้ม ด้านหน้าประทับ "ยันต์สุริยประภา" ด้านหลังประทับ "ยันต์จันทรประภา" อันศักดิ์สิทธิ์ ปลุกเสกในวันสุริยคราส และ จันทรคราส ซึ่งมีความเข้มขลังกว่า "วันเสาร์ 5 " กล่าวคือ เป็นการรวมพลังจักรวาลแห่งดาวเทวดานพเคราะห์และ "พุทธาคม" แห่งพลังจิตพระอาจารย์ผู้ทรงศีลบริสุทธิ์บรรจุไว้ในแผ่นยันต์หรือ "พระราหู"ย่อมเต็มเปี่ยมไปด้วยอานุภาพแห่งความศักดิ์สิทธิ์ที่เหนือกว่าความเข้มขลังทั้งปวง อิทธิมงคลรุ่น "สุริยุปราคา" (พระราหูอมพระอาทิตย์) หลวงพ่อมี พระอาจารย์จอมขมังเวทแห่งวัดมารวิชัย จึงบังเกิดขึ้นตามคตินิยมพระโบราณจารย์ทุกประการฉนั้น ความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์เพียงใดจึงไม่ต้องพูดถึง (ก่อนทำการใด ๆ ให้ตั้ง "นะโม" 3 จบทุกครั้ง) พระคาถาสุริยประภา และจันทรประภา มีอุปเท่ห์วิธีใช้มากมาย ให้ปลุกเสกบูชาพระราหู วันละ 8 จบ ทุกวัน เพื่อขอความสิริมงคลพระราหูให้ช่วยแก้อาถรรพณ์ ช่วยคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายทั้งหลายจากร้ายให้กลายเป็นดี และช่วยส่งเสริมดวงชะตาราศรีให้เจริญรุ่งเรืองในเรื่องการค้า และความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานของตนเอง และครอบครัวตลอดไป

พระคาถาสุริยประภา

"กุเสโต มะมะ กุเสโต โตราโม มะมะ โตราโม คุยหะโม มะมะ คุยหะโม คุตติโม มะมะ คุตติโม"

พระคาถาจันทรประภา

"ยะถาตัง มะมะ ตังถายะ ตังวะตัง มะมะ ตังวะตัง ตังเสกา มะมะ กาเสตัง กาติยะ มะมะ ยะติกา

 

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม

ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทยไม่คิดค่าจัดส่ง (ฟรี EMS)

ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

- มือถือ 0876914519, 0823992989

- อีเมล์ [email protected]

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป www.mod-amulet.com

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

 

 

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ