ร้านมดอมูเล็ต

เหรียญดวงโพธิญาณกำลังแผ่นดิน เนื้อทองสัมฤทธิ์ หลวงตาม้า LT Ma

SOLD OUT
฿0.00
Rian Duang Phothiyan Kamlangphandin, samrid (copper+tin+metals), B.E.2551 by LT Ma
  • หมวดหมู่ : หลวงตาม้า วัดพุทธพรหมปัญโญ (วัดถ้ำเมืองนะ) LT Ma
  • รหัสสินค้า : 004105

รายละเอียดสินค้า เหรียญดวงโพธิญาณกำลังแผ่นดิน เนื้อทองสัมฤทธิ์ หลวงตาม้า LT Ma

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

เหรียญดวงโพธิญาณ กำลังแผ่นดิน เนื้อทองสัมฤทธิ์ สภาพสวยตามรูปพร้อมเลี่ยมเดิมจากวัดพุทธพรหมปัญโญ จัดสร้างปี 51 ด้านหน้าเป็นรูปลักษณ์ หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ และด้านล่างเป็นรูปเศียรพรหม ด้านหลังมียันต์ดวงของหลวงปู่ดู่ 

หลวงตาม้าท่านอธิษฐานจิตและจารทุกเหรียญครับ 

 

ที่มาที่ไปของเหรียญดวงฯ 


“วันนี้เป็นวันดี วันเสาร์ห้า ขึ้นห้าค่ำ เดือนห้า ข้าเสกเต็มที่ ข้าอัญเชิญบุญบารมีขององค์สมเด็จสัมมาสัมพุทธเจ้าทั้งแสนโกฏิจักรวาลมารวมเป็น พลังเหนือพลัง และอันเชิญดวงขององค์สมเด็จสัมมาสัมพุทธเจ้าทั้งแสนโกฏิจักรวาลมารวมเป็นดวงเดียวกัน เป็นดวงเหนือดวง พระผงดวงนี้ รวมทั้งเหรียญดวงนี้จะมีพุทธานุภาพมากผู้ใดนำไปบูชา ถึงเขาผู้นั้นจะดวงตก แต่พุทธานุภาพ โดยไม่มีประมาณของดวงเหนือดวง พลังเหนือพลัง ก็จะคุ้มครองให้รอดปลอดภัย จากสิ่งอัปมงคล ผี ปีศาจ คุณไสยมนต์ดำ ภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น ให้หนักเป็นเบา ทุเลาเป็นหาย แม้ผู้ใดถูกผี ปีศาจเข้าสิง ให้นำพระมาทำน้ำมนต์ ดื่มกัน ก็จะหายจากคุณไสย ภูติผี ปีศาจ และสิ่งอัปมงคลทั้งปวง แม้แต่คนที่ดวงดีนำไปบูชา ก็จะเกิดโชคดี เป็นมงคล มีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ต่อคนทั้งหลาย รอดปลอดภัยจากภัยพิบัติทั้งหมดทั้งมวล”


ประโยคดังกล่าวข้างต้นเป็นประโยคที่พระเดชพระคุณหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ ได้กล่าวไว้เมื่อคราวอธิษฐานจิตปลุกเสกเหรียญยันต์ดวง นับเป็นอมตวาจาที่ท่านได้บอกกล่าวไว้ให้แก่ลูกศิษย์ลูกหาได้ทราบถึงความหมายอันลึกล้ำสุดพรรณนาว่าดวงที่สถิตย์หลังเหรียญดวงอันเป็นดวงชะตากำเนิดของหลวงปู่ว่ามีคุณวิเศษมากมายเพียงไร

หลวงตาม้าท่านเองก็เป็นผู้หนึ่งที่อยู่ในเหตุการณ์และได้รับรู้ถึงการจัดสร้างเหรียญดวงของหลวงปู่ดู่มาโดยตลอด ครั้งนี้นับได้ว่าเป็นการจัดสร้างอย่างทุ่มเทและตั้งใจอย่างยิ่งของหลวงตาที่ต้องการจะจัดสร้างเหรียญรูปเหมือนหลวงปู่ดู่ขึ้นเพื่อบูชาพระคุณของหลวงปู่ดู่

หลวงตาท่านได้ดำริเรื่องนี้มากว่า 5 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานับแต่หลวงตาท่านมีดำริเกิดขึ้น ท่านได้ใช้ความเพียรพยายามรวบรวมชนวนมวลสารของพระเดชพระคุณหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ และมวลสารอันศักดิ์สิทธิ์จากทั่วประเทศทุกจังหวัด โดยตั้งใจจะให้เป็นเหรียญที่รวมพลังของแผ่นดินเข้าไว้ให้เป็นหนึ่งเดียวด้วยเจตนาเพื่อเผยแพร่เกียรติคุณและเจริญศรัทธาแก่ผู้ที่มีความเคารพเลื่อมใสแห่งพระเดชพระคุณหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ ให้ขจรขจายกว้างขวางออกไปในทิศานุทิศ จนกระทั่งวันนี้เจตนารมณ์กว่า 5 ปีของหลวงตาได้สัมฤทธิผลบังเกิดขึ้นเป็น“เหรียญดวงโพธิญาณกำลังแผ่นดิน”

นอกเหนือไปจากมูลเหตุที่ได้กล่าวมาแล้วในข้างต้น หลวงตาท่านยังมีปณิธานแห่งความตั้งใจที่จะจัดตั้ง “กองทุนพุทธพรหมปัญโญ” เพื่อน้อมถวายบูชาแด่พระเดชพระคุณหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญท่านจึงได้นำ “เหรียญดวงโพธิญาณกำลังแผ่นดิน” ที่ท่านใช้เวลากว่า 5 ปีในการจัดสร้าง มอบให้แก่ผู้ร่วมทำบุญในการจัดตั้งกองทุนพุทธพรหมปัญโญ เหมือนเราได้ร่วมทำบุญกับหลวงปู่ดู่โดยตรง

หากจะว่าไปแล้วพลังแห่งความตั้งใจมั่นของหลวงตากว่า 5 ปีที่ผ่านมาที่ท่านตั้งใจบูชาพระคุณของหลวงปู่ดู่นั้นจะมีพลังงานมหาศาลไม่มีประมาณสักเพียงไรก็สุดจะคาดคะแนได้ แต่ความตั้งใจของครูบาอาจารย์ผู้ทรงศีลอันวิสุทธิ์ย่อมกระเทือนให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วทั้งแสนโกฏิจักรวาลร่วมอนุโมทนากับท่านอย่างแน่นอน จึงมั่นใจได้เลยว่า “เหรียญดวงโพธิญาณกำลังแผ่นดิน” ที่หลวงตาม้าท่านจัดสร้างในครั้งนี้จะทรงมหิทธานุภาพด้วยอำนาจแห่งพระพุทธบารมี พระธรรมบารมี พระสังฆบารมี ตลอดจนกำลังแห่งพระโพธิญาณของพระโพธิสัตว์เจ้า พระมหาโพธิสัตว์เจ้า ทั่วทั้งแสนโกฏิจักรวาล และกำลังโพธิญาณของหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด และหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ ไว้มากมายเพียงไร นับได้ว่า “เหรียญดวงโพธิญาณกำลังแผ่นดิน” เป็นวัตถุมงคลที่กำเนิดเกิดจากดำริและความเพียรอันวิสุทธิ์ของหลวงตาม้าโดยแท้

 

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (Guaranteed Genuine)

ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทยไม่คิดค่าจัดส่ง (ฟรี EMS)

ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

- มือถือ 0876914519, 0823992989

- อีเมล์ [email protected]

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป www.mod-amulet.com

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ

/* Products stats */