ร้านมดอมูเล็ต

ขุนแผนผงพรายผีผูกพิมพ์เล็กหลังตะกรุตเงิน พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง ปัตตานี

SOLD OUT
฿0.00
Khunphan Phongpripheephuk
  • หมวดหมู่ : พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง Porkaejaosaeng
  • รหัสสินค้า : 004260

รายละเอียดสินค้า ขุนแผนผงพรายผีผูกพิมพ์เล็กหลังตะกรุตเงิน พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง ปัตตานี

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

ขุนแผนผงพรายผีผูกพิมพ์เล็ก หลังตะกรุตเงิน พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง อ มายอ จ ปัตตานี 

สภาพคัดสวย ผมพรายผีผูกเพียบ ผังตะกรุตเงิน ยันต์พุทธอุดม้วนโลก (ยันต์หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ) เสกด้วยนะดอกดิน (สุดยอดเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ ของคณะลิเกนะดอกดิน)

ขุนแผนพรายผีผูกนี้ จัดสร้างเนื่องจากหลวงปอย ศิษย์วัดบ้านตรัง บอกบุญหมอฝอร์ดบูรณพระอุโบสถวัดบ้านตรังและสร้างพระเจดีย์มายอ หมอจึงรับปากเป็นธุระในการหาปัจจัยถวาย 1 ล้านบาท เพื่อถวายวัดให้บูรณะพระอุโบสถให้แล้วเสร็จ ปัจจุบัน (ปี58)พ่อแก่เจ้าแสงท่านอายุ 98 ปี ท่านปรารภเรื่องการละสังขารของท่านเองว่าจะอยู่ได้อีกไม่นาน อยากเห็นการบูรณะอุโบสถให้แล้วเสร็จ ซึ่งทางหมอก็จัดหาเงินมาถวาย 1 ล้านบาท ให้วัดแล้วเสร็จไปเมื่อ 22 เมษายน 2558 

พ่อแก่เจ้าแสงเสกเดี่ยว แล้วได้นำมาเข้าพิธีฟ้าลั่นอีกรอบ มีทั้งพ่อแก่เจ้าแสง และพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะเสกอธิษฐานร่วมกัน ได้เกิดปรากฏการณ์ ฟ้าคำราม ทุกท่านที่ไปร่วมพิธีได้ยินกันหมด

พิมพ์เล็กจัดสร้าง 108 องค์ มวลสาร

ว่าน 108  ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ผงชิ้นส่วนในโบสถ์วัดพระแก้ว ผมพรายผีผูก ที่พ่อท่านหวานให้ไว้ซึ่งเป็นของอาถรรพ์ตามธรรมชาติ ผู้ใดมาตัดก้ไม่ขาด จนต้องนิมนต์พ่อท่านหวานมาทำพิธีตัดให้ และท่านได้เก็บรักษาไว้อย่างดีจนก่อนมรณภาพท่านได้ให้หมอมาเป็นมวลสารในการสร้างพระ ผมพรายผีผูก มีคุณสมบัติ เป็นคงกระพัน เมตตามหานิยม เมตตาค้าขาย เป็นของทนสิทธิ์ตามธรรมชาติ หายากจึงเป็นที่มาของการสร้างพระขุนแผน มายอ เปิดจองเพียง 2-3 วัน คนจองเต็มทั้ง 108 องค์ สภาพองค์นี้คัดสวย มวลสารเต็มๆ ผมพรายผีผูกโรยเยอะทั้งองค์ เรียกได้ว่า จิ๋ว และแจ๋วที่จะเป็นตำนานของวัดบ้านตรังอีกรุ่นหนึ่ง

หลวงพ่อมะขามเฒ่าเเห่งเเดนใต้ (พ่อแก่เจ้าแสงแห่งวัดบ้านตรัง)

เมื่อย้อนไปสมัยมายออำเภอเล็กๆในปัตตานี เมื่อปี2501 ยังมีพระวัยกลางคน ได้ทำพิธี นำเอาคนมาห่มผ้าเเล้วรดน้ำมนต์อาคมเสกคนจนกลายร่างเป็นจรเข้มาเเล้ว เเม้เสก หุ่นพยนต์จนขยับ เเม้เเต่วัวควายธนูอาคมขยับจนเขาหัก เเม้กระสุนคตก็สามารถยิงศิษย์วัดจนตกต้นไม้ก็มีมาเเล้ว เเม้เเต่ พระผู้เฒ่าอย่างพ่อท่านทอง วัดสำเภาเชย เวลาทำพระยังต้องให้ศิษย์มาขอผงลบจากพระนิรนามผู้นี้ตลอดมา นี่คือเสี้ยวหนึ่งของพระมหาเถราจารย์ผู้เฒ่า อย่าถามว่าท่านชื่ออะไรผมเล่าถึงเฉยๆว่าพระดียังมีอยู่ ว่าท่านคือตำนานที่มีลมหายใจ

พระมหาเถระผู้เฒ่าเเห่งเมืองลังกาสุกะ
มหาเถราจารย์ปลายด้ามขวาน อำเภอที่ลือลั่นเรื่องระเบิดมากที่สุดคือมายอ ท่านเปรียบเสมือนดวงประทีบเเห่งปลายด้ามขวานเป็นที่พึ่งทางใจชาวบ้าน ท่านสำเร็จวิชากระสุนคด เเละทำควายธนู ตำรับของวัดตกทอดมากกว่าสองร้อยปี สำเร็จวิชามงกุฏพระพุทธเจ้า นี่คือตำนานของพระมหาเถระในตำนานที่เหลืออยู่

ท่านมางานพุทธาภิเษก วัดบวรนิเวศวิหาร วัดหลวงสำคัญนิมนต์ท่านมาเป็นกรณีพิเศษ เรียกว่าพระเกจิต้องระดับอ๋องถึงจะนิมนต์อย่างเเน่นอนไม่ให้เสียชื่อวัด

 

ชื่อเสียงพ่อเเก่เจ้าเเสง สร้างเเต่เครื่องรางพวกตะกรุด วัวธนูควายธนู ลูกกระสุนคด เเละ มโนราห์ขึ้นกับพ่อเเก่เจ้าเเสงมาก ข้อมูลเชิงลึกกว่านั้นพื้นที่ภาคใต้ยังได้ยินคำร่ำลือเกี่ยวกับการปรากฏกายทิพย์ของท่านตามที่ต่างๆได้ 

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (Guaranteed Genuine)

ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทยไม่คิดค่าจัดส่ง (ฟรี EMS)

ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

- มือถือ 0876914519, 0823992989

- อีเมล์ [email protected]

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป www.mod-amulet.com

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ

/* Products stats */