ร้านมดอมูเล็ต

ควายธนูพ่อแก่เจ้าแสง เนื้อดินคลุกรักปิดทอง วัดบ้านตรัง Porkae Jaosaeng

SOLD OUT
฿0.00
Kwai tanoo by Porkae Jaosaeng
  • หมวดหมู่ : พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง Porkaejaosaeng
  • รหัสสินค้า : 004397

รายละเอียดสินค้า ควายธนูพ่อแก่เจ้าแสง เนื้อดินคลุกรักปิดทอง วัดบ้านตรัง Porkae Jaosaeng

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

ควายธนูพ่อแก่เจ้าแสง เนื้อดินคลุกรักปิดทอง วัดบ้านตรัง

ปกป้องพิทักษ์รักษา คุ้มครอง ป้องภัย

 

"ท่านศักดิ์สิทธิ์แห่งมายอ" เป็นคำกล่าวของพ่อท่านหวาน วัดสะบ้าย้อย 

 

พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง เป็นเกจิอาจารย์ผู้ประพฤติปฏิบัติดี ในเขตพื้นที่สีแดง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ผู้ซึ่งเก็บตัว ไม่เผยตัวต่อสาธารณสักเท่าไร ถ้าท่านไม่เก่งจริง ผมไม่มานำเสนอครับ ปัจจุบันวัดอยู่ในเขตอันตรายจากผู้ก่อการร้ายภาคใต้ แต่ท่านก็ยังคงอยู่เป็นหลักชัยให้แก่ชาวบ้าน วัดบ้านตรัง มีวิชาผูกหุ่นพยนต์ และควายธนู ปละอีกหลากหลายวิชาเครื่องราง เป็นวิชาสืบทอดต่อกันมาเป็นรุ่นๆ จนมาถึงพ่อแก่เจ้าแสง ทางวัดยังขาดปัจจัยอีกเยอะในการบำรุงศาสนสถาน จึงได้ทำวัตถุมงคลเครื่องราง มาให้บูชา คุ้มตัวป้องกันภัย ศิษย์วัดและชาวบ้านแถบนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากโจรใต้ ต่างก็มีของดีจากพ่อแก่เจ้าแสงไว้คุ้มครองป้องกันภัย แคล้วคลาดเสมอมา ปกติผมไม่ค่อยเชื่ออะไรง่ายๆ ไม่ร่วมบุญวัดอื่นๆนอกจากวัดหลัก(วัดถ้ำเมืองนะ) สักเท่าไร แต่งานนี้ต้องร่วมบุญครับ เพราะพ่อแก่เจ้าแสงท่านเป็นพระปฏิบัติดีปฏิบัติชอบองค์หนี่งทางภาคใต้ถ้าท่านไม่เก่งจริง อยู่ลำบากครับ เพราะเขตวัดเป็นเขตพื้นที่สีแดงทางใต้ ท่านเก่งจริง ทำได้จริง ควายธนูและหุ่นพยนต์นี้ทางวัดทำมาให้ร่วมบุญ ไม่มีนายทุนเข้าไปสร้าง จัดเป็นของหลักของดีของวัด ปัจจุบันนี้ หาวัดถุมงคลที่เจตนาดีบริสุทธิ์แบบนี้ยากแล้วครับ ต่อไปสงสัยจะมีแต่นายทุนเข้าไปสร้างเป็นพาณิช ต้องรีบเก็บรีบบูชาก่อนที่เสน่ห์และความขลังในวัตถุมงคลมันหายไปอะครับ

ควายธนูเนื้อผงเคลือบรักปิดทอง 

สภาพสวย เดิมจากวัด เป็นเนื้อผงซึ่งพลังงานเกาะได้ดี ขนาดกำลังพกพา ไม่ว่าจะตั้งใส่พาน หรือนำกาว 2 หน้า มาแปะตั้งหน้ารถ บูชาเพื้อคุ้มครองทรัพย์สิน ป้องกันอาถรรพ์ต่างๆที่มองไม่เห็น ป้องกันการโจรกรรม อธิษฐานใช้ได้ทั้งนั้นครับ ของดีจริง แนะนำครับ จะสังเกตได้ว่า ผมไม่ได้ให้บูชาพระตามกระแสพาณิช ผมเลือก และเลือก ดูจนมั้นใจ ถึงแนะนำครับ ลองเอาไปบูชากันดูครับ

 

วิชาควายธนู ควายธนูเฝ้าบ้านของพ่อแกเจ้าแสง วัดบ้านตรัง
ควายธนู คือ วิชาสัตว์พยนต์ธนูเป็นสุดยอดเครื่องรางอาถรรพ์ ซึ่งพ่อแก่เจ้าแสงตั้งใจสร้างขึ้นเป็นรูป ควาย ที่มีคำว่า ธนู พ่วงมาเพราะเมื่อผู้มีวิชาปล่อยควายอาถรรพ์นี้ออกไปทำร้ายผู้อื่น หุ่นควายจะพุ่งไปในอากาศ ในขณะนั้นสภาพของหุ่นควายธนูจะย่นย่อลงเป็นปรมาณูใช้จิตบังคับ วิ่งตรงไปยังเป้าหมายแบบเดียวกับวิชาธนุรเวท 

 

ควายธนู ของพ่อแก่เจ้าแสงจึงถือเป็นสุดยอดเครื่องรางชนิดหนึ่งตั้งแต่โบราณมาถึงยุคปัจจุบัน ในอดีตควายธนูเป็นเครื่องรางที่จำเป็นของพรานป่าซึ่งมีวิถีชีวิต 
เกี่ยวพันกับผืนป่าในสมัยที่ยังอุดมสมบูรณ์ โดยมีคติความเชื่อว่า มีพุทธคุณด้านการป้องกันคุ้มครองผู้บูชาให้พ้นภยันตรายจากภูตผีปีศาจต่อสู้กับอสูรกาตลอดจนคุณไสยต่าง ๆ
เมื่อมีผู้คิดร้ายปล่อยของหรือทำมนต์ดำมาหากเรามีติดบ้านหรือติดตัวไว้ ควายธนูอาถรรพ์ จะทำการต่อสู้ขัดขวาง
มิให้ใครทำอันตรายแก่เราและครอบครัวได้เลย 
แม้แต่ผู้ปองร้ายหรือโจรขโมยจะขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้ด้วย
นิยมไว้ใช้เป็นทหารผี หรือเฝ้าบ้าน นอกจากนี้ยังป้องกันไฟไหม้ ฟ้าผ่า แก้ทางคนพาล อีกทั้งนำพามาซึ่งโชคลาภ เมตตา และค้าขาย อุดมโภคทรัพย์ช่วยหนุนความเป็นอยู่ให้ชีวิตรุ่งเรืองได้ดีมาก ควายธนูของพ่อแก่เจ้าแสงสร้างขึ้นด้วยจากดินสองฝั่งคลองผสมว่านผงพุทธคุณต่างๆและผงอาถรรพ์เป็นหลัก เช่นผงนะปถมัง นะปัตตลอดผงพญาทรพี ผงธาตุสี่ รวมทั้งมวลสารเก่าสำคัญ ๆ นำมาผสมเข้าด้วยกันแล้วลงอักขระตามตำราโบราณ ลบผงถมยันต์ลงอักขระยันต์ตรีนิสิงเห ยันต์พระเจ้า 16 พระองค์ บังคับกำกับด้วย มนตรา โองการและคาถา มิได้ขาดตลอดทุกเช้าค่ำจนพิธีหุ้งควายคือการนำควายมาเผากับแกลบจนสว่างมีข้าวปากหม้อปลามีหัวมีหางเซ่นไหว้สำเร็จเสร็จเป็นตัว แล้วนำมาปลุกเสก ในวันเสาร์ วันคาร ตกเย็นท่านลงหัวใจพญาควาย อีกครั้ง ท่านว่าเป็นเคล็ดวิชาโบราณเพื่อให้เป็นที่แน่ใจว่าควายธนูของท่านจะได้ อยู่คงเป็น อมตะ ไม่มีวันเสื่อมแลการเซ่นไหว้ เสมือนมีจิต(วิญญาณ)สิงสู่อยู่ หากไม่เซ่นไหว้ จะทำให้หุ่นไม่มีเรียวแรงด้อยอิทธิฤทธิ์ควายธนูพ่อแก่เจ้าแสงซึ่งใช้ในทางป้องกัน
ปัดเป่า เมตตา มหาเสน่ห์ โภคทรัพย์อุดมสมบูรณ์ จึงไม่ใช่หุ่นผีหรือควายผีที่มุ่งหมายเพื่อทำร้ายใครจึงไม่อันตรายหากเราหลงลืมการเซ่นไหว้ แต่หากท่านต้องการให้ควายมีอิทธิฤทธิ์มาก ๆ แล้วควรหมั่นเซ่นบูชาเป็นนิจด้วยหญ้าคาที่ต้องบริกรรมคาถาเสกด้วยมือเดียว กับน้ำสะอาด ควายธนูเฝ้าบ้านและพกพา

 

คาถาควายธนู 
นะภาเวนุนะภาเวนุ เวทาสากุ กุสาทาเว ทายัสสะ ตะทะสา ทิกุกุ ทิสาสา กุตะกุ ภูตะพุ โคสวาหะ โสตถิเต โหนตุ ชัยยะมังคะลานิ นุภานะเวนะ นุภานุเวนะ เวภานะนุ เวภานะนุ ภานะนุเว ภานะนุเว นะนุเวภา นะนุเวภา นะภาเวนุ นะภาเวนุ

 

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (Guaranteed Genuine)

ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทยไม่คิดค่าจัดส่ง (ฟรี EMS)

ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

- มือถือ 0876914519, 0823992989

- อีเมล์ [email protected]

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป www.mod-amulet.com

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ