ร้านมดอมูเล็ต

พระนารายณ์ปราบไตรจักร พร้อมเลี่ยมกันน้ำ หลวงปู่ผาด วัดไร่ LP Pard

SOLD OUT
฿0.00
Phra Narai & Garuda by Lp Pard
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง Luangpor Pard
  • รหัสสินค้า : 004681

รายละเอียดสินค้า พระนารายณ์ปราบไตรจักร พร้อมเลี่ยมกันน้ำ หลวงปู่ผาด วัดไร่ LP Pard

 
ปิดรายการไปแล้วครับSOLD
 
หมายเหตุ: ไม่ลบกระทู้เพราะต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นหลักฐานครับ
 
Amulet: Phra Narai Prab Tri Jak 
 
Monk: LP Pard
 
Temple: Wat Rai, Ang Thong Province
 
Year: B.E.2552
 
Material: Sam rid (bronze)
 
Size: 3.5 x 6 c.m. 
 
 
พระนารายณ์ทรงครุฑ (พระนารายณ์ปราบไตรจักร) เนื้อสัมฤทธิ์เทวรูปเก่า ปี52 หลวงปู่ผาด อภินนโท วัดไร่ จ.อ่างทอง ในทางคัมภีร์พุทธเวทย์ และศาสนาพราหมณ์ นับถือยกย่องว่าพระนารายณ์เป็นเทพเจ้าสูงสุด ที่มีเทวฤทธิ์ เหนือเทพเจ้าอื่น มีหน้าที่ปราบปรามจักรวาล เป็นมหาเทพผู้มีหน้าที่อำนวยความสุข ความสงบ ความสบายแก่ผู้บูชา คราวใดที่โลกมีทุกข์เดือดร้อน จะถึงกาลอวสานพระนารายณ์จะอวตารลงมาปราบปราม สร้างความสงบสุขแก่โลก 
 
หลวงปู่ผาดจึงสร้างพระนารายณ์ปราบไตรจักร เป็นรูปพระนารายณ์ทรงเทพ อาวุธครบมือ ประทับเหนือพญาสุบรรณราชปักษา เทพพาหนะเสด็จออกปราบจักรวาล โดยหล่อจากเนื้อสัมฤทธิ์เทวรูปเก่าล้วนๆ และปลุกเสกตามกลวิธีพุทธเวทย์เต็มสูตร 
 
พระนารายณ์ปราบไตรจักร จึงมีพุทธคุณสูง หนุนดวงเสริมดวง เพราะเป็นรูปจำลองเทพเจ้าสูงสุด และยังมีคุณด้านมหาปราบ ปราบสิ่งเลวร้ายขจัดทำลานย อุปสรรคขวากหนาม เคราะห์กรรมที่อุดตันกั้นความเจริญก้าวหน้าของชีวิต รับราชการเจริญก้าวหน้า เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง 
 
บางคนมีบ้านช่อง ที่อาศัยร้านค้า บริษัทอยู่ในทางอับ ทางตัน ทางสามแพร่ง อยู่ไปไม่เจริญก้าวหน้า ค้าขายไม่ดี กิจการมีแต่ทรงกับทรุด ถูกคุณไสย คุณคนเขาทำของใส่ มีอาการซึมเศร้าบ้าง คุ้มคลั่งบ้าง หรือพวกต้องธรณีสาร คือการทำงานไม่ค่อยสำเร็จ รับราชการ หรือทำงานบริษัท ไม่ค่อยก้าวหน้า เจ้านายไม่รักใคร่ ลูกน้องไม่เคารพ เพื่อนฝูงชอบแทงข้างหลัง ทำอะไรโดนขัดแข้งขัดขาตลอด 
 
หรือพวกชอบบนบานศาลกล่าว บนแล้วไม่แก้ แก้ไม่หมด แก้ไม่ถูก หรือมีกรรมหนักที่เราเคยสร้างไว้จะรู้ตัวก็ดี ไม่รู้ก็ดี มาให้ผล พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ทำมาหากินติดขัดตลอดจะดีขึ้นบ้าง ก็ไม่เต็มที่เดี๊ยวก็แย่อีกแล้ว ท่านว่าเป็นตัวเคราะห์เสวยอายุ ตัวเคราะห์ให้ผลหรือพระราหูกินดวง ให้บูชาพระนารายณ์ปราบจักรวาล เพื่อทำลายอาถรรพ์ 
 
ตำนานมหาเทพกวนน้ำอมฤต เมื่อได้น้ำอำมฤตแล้วยักษ์ราหูแอบมากิน พระอาทิตย์ และพระจันทร์เห็นเข้า จึงไปทูลพระนารายณ์ จึงขว้างจักรแก้วออกไปตัดตัวขาด 2 ท่อน ท่อนล่างลอยไปกลายเป็นดาวพระเกตุ 
 
ส่วนท่อนบนลอยคว้างในอากาศคอยหาโอกาสจับพระอาทิตย์และพระจันทร์กิน โทษฐานที่ไปบอกพระนารายณ์ จะเห็นได้ว่าพระราหู ที่เป็นยักษ์ใหญ่ สามารถกลืนกินพระอาทิตย์ และพระจันทร์ได้ ก็กลัวจักรแก้วพระนารายณ์ เหตุนี้ ใครที่ทำอะไรติดขัด ชีวิตมีแต่ความวุ่นวาย ไม่ก้าวหน้าเพราะโดนพระราหูเสวยอายุ จึงต้องแก้เคล็ดด้วยพระนารายณ์มหาปราบจักรวาลที่ทรงจักรแก้ว ประหาราหู และเสด็จมาบนหลังพญาครุฑ สุดยอดวัตถุมงคลของหลวงปู่ผาด วัดไร่ 
 
ประสบการณ์ นารายณ์ปราบไตรจักร หลวงปู่ผาดวัดไร่ อ่างทอง จากเวปพลังจิต
หลวงน้าละออ ซึ่งทำหน้าที่ดูแลเรื่องการให้เช่าบูชาวัตถุมงคลของวัดไร่ เคยเล่าให้ฟังว่า นารายณ์ปราบไตรจักรนี้ มีประสบการณ์มาแล้ว จาก ข้าราชการท่านหนึ่งในหน่วยงานด้านความยุติธรรม ... ข้าราชการท่านนี้เดิมถูกกลั่นแกล้งจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า ทำให้ต้องคดีถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล .. เดิมทีนั้น ข้าราชการท่านนี้ ก็บูชาพญาครุฑจากวัดอื่นอยู่ (ผมไม่ขอเอ่ยชื่อวัดนะครับ) แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่วายโดนกลั่นแกล้ง อยู่ร่ำไป ... จนกระทั้งข้าราชการคนดังกล่าว ได้มาอาราธนา นารยณ์ปราบไตรจักร ของหลวงปู่ผาดไป ปรากฏว่า คดีที่ค้างอยู่ในชั้นศาลจากการถูกกลั่นแกล้งจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า สามารถระงับยับยั้งและถูกล้างมนทิลได้ในระยะเวลาอันสั้น 
 
ดังนั้น นารายณ์ปราบไตรจักร จึงเด่นเรื่องมหาอำนาจ, ป้องกันดวงตก และป้องกันการถูกรังแกกลั่นแกล้งอย่างไม่เป็นธรรม 
 
จากนั้น เมื่อข้าราชการคนนั้นหมดเคราะห์หมดโศก ข้าราชการคนดังกล่าวจึงกลับมาที่วัดไร่อีกครั้ง และนำองค์พญาครุฑเดิมที่ตนบูชามาจากวัดอื่นมาถวายให้กับทางวัดไร่ ซึ่งไม่ว่าหลวงน้าละออ จะกล่าวปฏิเสธอย่างไร ข้าราชการผู้นั้นก็ยังยืนยันที่จะถวายพญาครุฑองค์นั้นให้กับวัดไร โดยไม่คิดนำกลับบ้าน แต่ถ้าใครเคยไปวัดไร่ จะเห็นหลักฐานชัดเลยครับ อยู่แถว ๆ ตู้วัตถุมงคลนั้นแหละ แค่เห็น ผมเชื่อว่าหลายท่านสามารถบอกได้ว่าเป็นของวัดไหน ในที่นี้ผมไม่ขอเอ่ยนามนะครับ .. ลองถามหลวงน้าละออ เกี่ยวกับเรื่องนี้ดูเอาเองก็ได้นะครับ
 
 
รับประกันพระแท้และองค์จริงตามรูปทุกประการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (Guaranteed Genuine)
 
ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทย ส่งฟรี EMS (Free delivery in Thailand)
 
ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด (The customer pay shipping)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

- มือถือ 0876914519, 0823992989

- อีเมล์ [email protected]

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป http://www.mod-amulet.com/index.php?lang=th

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ