ร้านมดอมูเล็ต

พระปรอทปิดตา หลวงปู่ละมัย สวนป่าสมุนไพร ไซส์2x2.5ซ.ม. Lp Lamai

SOLD OUT
฿0.00
Phra Pid Ta made by mercury, Lp Lamai
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ละมัย สวนป่าสมุนไพร Luangpu Lamai
  • รหัสสินค้า : 004871

รายละเอียดสินค้า พระปรอทปิดตา หลวงปู่ละมัย สวนป่าสมุนไพร ไซส์2x2.5ซ.ม. Lp Lamai

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

Amulet: Phra Pa Lord Pid Ta

Monk: LP Lamai

Temple: Suan Pa Sa Mun Prai, Phetchabun Province

Material: Mercury

Size: 2 x 2.5 c.m

 
พระปิดตาเนื้อปรอท เป็นพระยุคแรกๆ หลวงปู่ละมัยสร้างและอธิษฐานจิต สภาพสวยเดิมตามรูป หลวงปู่ละมัยจารอักขระด้านหลัง องค์พระมีขนาดประมาณ 2 x 2.5 ซ.ม. มีไว้ติดตัวไว้ดีครับ เอาไว้ปรับธาตุ รักษาโรค กินเชื้อโรค กันผี คุณไสย์มนต์ดำ กันอาถรรพ์ต่างๆได้หมด ฯลฯ
 
หลวงปู่ละมัยท่านละสังขารไปแล้วครับ อายุร้อยกว่าปี ตัวเลขไม่แน่นอนแต่พระเกจิดัง ๆ หลายองค์ต่างยกย่องและแอบเป็นศิษย์ หลวงปู่ท่านเป็นพระที่ไม่ค่อยจะสุงสิงกับใคร ท่านตำปรอท หาสมุนไพร ทำวัตถุมงคลแปลก ๆ ที่ทำด้วยปรอท ท่านดุมาก หลวงปู่ท่านมักสอนเป็นปริศนาธรรม ไม่เว้นแม้แต่วัตถุมงคลของท่าน ก็แฝงไว้ด้วยคติธรรมอันแยบยล
 
ชีวประวัติขององค์หลวงปู่ละมัย
 
ท่านยังคงเป็นปริศนาอยู่ทุกวันนี้ ว่าท่านเป็นใคร มาจากที่ไหน เนื่องจากไม่สามารถสืบค้นประวัติที่แท้จริงของท่านได้ จากการที่รู้คร่าว ๆ ท่านเป็นพระอริยะสงฆ์องค์หนึ่ง ที่อยู่กระทำกิจบางอย่างเพื่อสืบทอดและปกป้องพระพุทธศาสนา ท่านเคยเล่าว่า ท่านเคยอยู่เขมร 30 ปี ลาว 30 ปี ไทยเลย 30 ปี ไม่มีที่ไหนที่ท่านไม่เคยไป ท่านไปมาแล้วทุกที่
 
พออ่านแล้วได้ฟังตอนนี้น่าคิดในความหมายของหลวงปู่ที่ท่านพูด
ว่าท่านไม่ใช่พระธรรมดา แบบปรกติทั่ว ๆ ไป เพราะการไปของท่านในสมัยก่อนไม่มีรถรา ไม่มีเครื่องบิน แต่เป็นการเดินธุดงค์ ด้วยเท้าเปล่า ๆไปทั้งศรีลังกา จนได้เจอครูบาอาจารย์ของท่าน ปัจจุบัน ครูบาอาจารย์ของท่านก็ยังคงทรงสังขารอยู่ที่ศรีลังกา อายุไม่ต้องไปพูดถึง เพราะมันเป็นปัจจัตตัง
 
และท่านมีความผูกพันธุ์กับหลวงปู่เทพโลกอุดร ตั้งแต่ยังเป็นเณร
อีกทั้งสำเร็จลุนพระอริยะสงฆ์ที่สองฝั่ง ไทยลาว ให้การนับถือทั้งอิทธิฤทธิ์ และบุญฤทธิ์ และธรรมะ 
 
ท่านยังเป็นมิ่งขวัญที่สำคัญในการการปกป้องพระพุทธศาสนาและพี่น้องชาวไทยใครได้ไปกราบท่านสักครั้ง คงจะไม่สามารถลืมพระแบบท่านได้อีก ท่านมีทั้งคุณธรรมขั้นสูง ชอบเล่นแร่แปรธาตุ โดยเฉพาะ แร่ปรอท ท่านเป็นหนึ่งในตองอูเรื่องปรอทเท่าที่มีประวัตมาเลยครับ หลาย ๆ ท่านอาจไม่เคยทราบมาก่อนว่าเกจิอาจารย์หลายท่านในยุคปัจจุบันเป็นศิษย์หลวงปู่ท่านมาก่อน พระเกจิดัง ๆ หลาย ๆ องค์ต้องเดินทางไปกราบท่าน เช่น หลวงพ่อรวยวัดตะโก หลวงปู่ใหญ่ พิษณุโลก หลวงพ่อคูณก็เป็นศิษย์ของท่าน หลวงปู่นะ วัดหนองบัว และหลวงปู่เปรี่ยมวัดกำแพง และหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน (มรณะแล้ว) และอีกมากมาย ที่เคารพในคุณธรรมของท่านว่าจะหาพระแบบท่านไม่ง่ายเลย นับเป็นบุญกุศลยิ่งนัก
 
ข้อมูลเกี่ยวกับปรอท
นอกจากจะใช้ในอุตสหกรรมต่าง ๆ แล้ว ปรอทยังถูกนำมาเป็นแร่ศักดิ์สิทธิ์ในด้านไสยศาสตร์อีกด้วย ซึ่งในสมัยโบราณหลาย ๆ ท่านที่ศึกษาเรื่องปรอทนี้ก็คงจะเคยได้ยินการจับปรอทในแหล่งน้ำคลำสกปรกใต้ถุนบ้านหรือตามแหล่งน้ำเน่าต่าง ๆ โดยการเอาไข่เป็ดเจาะรูหลาย ๆ ฟองแล้วนำไปแช่ในแหล่งน้ำสกปรก ปรอทเป็นธาตุที่ชอบกินของสกปรกเน่าเหม็นจะเข้าไปตามรูที่เจาะบนไข่นั้นแล้วพอกินเนื้อในไข่ ปรอทจะออกจากไข่ไม่ได้
 
การทำปรอทให้แข็งตัวนั้น ในภาษาไสยศาตร์เรียกว่า "การฆ่าปรอท"ด้วยการนำว่านยาบางชนิดมาใช้ฆ่าปรอทเพื่อให้ปรอทแข็งตัวเช่นว่านเพชรหึง เหตุที่ต้องทำให้ปรอทแข็งตัวนั้นเพราะจะได้สามารถพกพาปรอทไปได้ในทุก ๆ ที่ ซึ่งการทำปรอทให้แข็งตัวนั้นมีหลายวิธี อีกวิธีหนึ่งคือ การเสาะหาสถานที่หุงปรอทนั่นคือถ้ำที่มืดทึบซึ่งจะต้องเป็นถ้ำที่เข้าตำราโบราณ ที่เรียกว่า "ถ้ำลอด-ปรอทขาว" และผู้ที่ฆ่าปรอทตายและให้แข็งตัวได้เราจะเรียกผู้นั้นว่า "ผู้สำเร็จปรอท" โดยอิทธิฤทธิ์ของปรอทสำเร็จมีดังนี้คือ
 
ผู้สำเร็จปรอท จะสามารถเหาะเหินเดินอากาศได้ เดินทางไปไหนมาไหนได้รวดเร็วกว่าคนปกติ อีกทั้งความเหนื่อยล้าเป็นไม่มี มีความเชื่อว่าปรอทคือเครื่องสะพายแล่งของพญายมราช ดังนั้น ภูติผีปีศาจจึงพากันเกรงกลัวยิ่งนักหากที่ใดที่มีคนถูกผีเข้าเจ้าสิง หากนำปรอทเข้าไปใกล้ตัวคน ที่ถูกผีเข้าผีจะรีบหนีออกไปทันที
 
การเลี้ยงปรอทนั้นท่านว่าให้เอาทองคำเปลว มาวางไว้ใกล้ ๆ กับก้อนปรอทนั้น ไม่ทันไรแผ่นทองคำเปลวจะอันตรธานหายไปเองอย่างไม่ทราบสาเหตุ การให้ทองคำเปลวแก่ปรอทกินเป็นอาหารหากวันใดลืมให้แล้วมาให้วันต่อมาปรอทจะกินทองคำเปลวจุมาก คือกินแผ่นทองคำเปลวทีเดียว 2 แผ่นเลย ปรอทสามารถเตือนภัยให้กับเจ้าของได้และเตือนได้ทั้งเรื่องโชคชะตาของเจ้าของว่าช่วงนั้นดีหรือร้ายเพียงใด และแน่นอนเรื่องป้องกันภัยอันตรายต่าง ๆ ให้กับเจ้าของปรอท ปรอทก็สามารถป้องกันได้เช่นกัน ปรอทเป็นของเหลวและไหลกลอกกลิ้งได้เช่นเดียวกับน้ำหลักวิทยาศาสตร์ปรอทนั้นจะมี
อาการหดตัวเมื่อถูกความเย็นและพองตัวเมื่อถูกความร้อน ตามวิชาการแพทย์ก็ต้องใช้ ปรอทเป็นเครื่องวัดระดับความร้อนของคนไข้ หลักอุตุนิยมวิทยาก็ใช้ปรอทเป็นเครื่องวัดอุณหภูมิเป็นต้น
 
เพราะการคุมตัวกันไม่ติดของปรอท และเป็นธาตุชนิดหนึ่งที่มีอาการประหลาดนี้เอง ในโบราณจึงถือว่าปรอทนั้นหากผู้ใดมีวิชาสามารถทำการคุมตัวกันได้ และประกอบพิธีโดยหลักไสยศาสตร์ ได้ถูกต้องครบถ้วนแล้ว ฤทธิ์อันเกิดจากวิทยาคมซึ่งรวมอยู่ในปรอทนั้นอาจจะสามารถนำผู้ที่เป็นเจ้าของให้เกิดอิทธิฤทธิ์และกระทำปาฏิหาริย์ต่างๆได้ ดังอุปเท่ห์โบราณดังนี้
ผู้ใดอมปรอทไว้ 
 
1.ผู้นั้นจะมีรูปร่างดังพระมหาจักรพรรดิ (หมายถึง ความมีเดช ฤทธิ์ และความงามเป็นที่เสน่หากระมังอันนี้รวมถึงอานุภาพที่คล้ายกับเหล็กไหลในตำนานที่เด่นเรื่อคุ้มครองป้องกันภัยด้วย)
 
2.เสียงไพเราะ ดังท้าวมหาพรหม (หมายถึง พูดถูกใจบุคคล เป็นเสน่ห์ พูดอะไรมีคนเชื่อถือกระมัง)
 
3.ไปป่าหิมพานต์ยาม1ก็ถึง (คงหมายถึงการทำปาฏิหาริย์ ล่องหน)
 
4.ไป4ทวีป ในนิ้วมือเดียว (เช่นเดียวกับข้อ 3หรืออาจหมายถึงกายทิพย์ก็ได้)
 
ยุคนี้หลวงปู่ละมัยท่านคืออันดับหนึ่งของผู้ที่สร้างพระปรอทแล้วครับ หาใครเทียบเท่าไม่มีอีกแล้วครับ
 
 
รับประกันพระแท้และองค์จริงตามรูปทุกประการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (Guaranteed Genuine)
 
ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทย ส่งฟรี EMS (Free delivery in Thailand)
 
ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด (The customer pay shipping)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

- มือถือ 0876914519, 0823992989

- อีเมล์ [email protected]

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป http://www.mod-amulet.com/index.php?lang=th

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ

/* Products stats */