ร้านมดอมูเล็ต

พระพิฆเนศวร ขนาดบูชา หลวงปู่ผาด วัดไร่

฿0.00
พระพิฆเนศวร ขนาดบูชา หลวงปู่ผาด วัดไร่
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง Luangpor Pard
  • รหัสสินค้า : 004910

รายละเอียดสินค้า พระพิฆเนศวร ขนาดบูชา หลวงปู่ผาด วัดไร่

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

"พระพิฆเนศวร" ขนาดบูชารุ่นแรก เป็นมหาเทพแห่งความสำเร็จ การบรรลุถึงจุดมุ่งหมายทุกชนิด เป็นมหาเทพที่ทำลายอุปสรรค์ เป็นมหาเทพแห่งสติปัญญา การศึกษาเล่าเรียน เป็นมหาเทพแห่งศิลปวิทยาทั้งปวง และเป็นมหาเทพที่จะได้รับการบูชา กราบไหว้ก่อนมหาเทพ และเทพเจ้าองค์อื่นเสมอ หากได้กราบไหว้บูชาพระพิฆเนศวรด้วยใจเคารพเลื่อมใสแล้ว จะมีสติปัญญาล้ำเลิศ สมองดีสติดี ศึกษาศิลปวิทยาการ วิชาความรู้ใดๆ แล้ว จะสำเร็จสมดังหวัง จะเจริญด้วยโภคทรัพย์ เพราะลักษณะท้องที่ใหญ่โตของพระพิฆเนศวร มีเพชรนิลจินดาทรัพย์สินเงินทองอัดแน่นอยู่เต็มท้อง ทำการงานใดๆ แล้ว จะสำเร็จ ดังใจปรารถนาได้โดยง่าย ปราศจากอุปสรรค ขวากหนามทั้งปวง ชีวิตหน้าที่การงานจะเจริญก้าวหน้าขึ้นจนถึงจุดสูงสุด

 

พระพิฆเนศวรบูชารุ่นแรก สร้างเป็นปางยืนเหยียบอยู่บนฐานดอกบัว หมายถึงความมั่นคง มั่งคั่ง ในฐานะ การเงิน การงาน ความอุดมสมบูรณ์ โภคสมบัติพูลสุข ดูได้จากท้องที่ใหญ่โต มี 4 กร แฝงความหมายดังนี้ กรหนึ่งทรงตรีศูล คืออาวุธที่ปราบมาร ปราบอุปสรรค์ ปราบปัญหา ปราบคนพาล ปราบคนโกง คนคอยกลั่นแกล้ง คนอิจฉาริษยาทั้งปวง อีกกรหนึ่งทรงบาศ หรือบ่วงบาศ หมายถึง ทรงใช้บ่วงบาศ เพื่อจับมัดยึดสรรพมงคลต่างๆ ให้แน่น ให้หลั่งไหลเข้ามาสู่ผู้บูชา จับมัดยึดยศถาบรรดาศักดิ์อำนาจวาสนาทรัพย์สมบัติต่างๆ มาสู้ผู้บูชา อีกนัยหนึ่งทรงใช้บ่วงบาศจับมัดพันธนาการอุปสรรคเคราะห์กรรมต่างๆ ที่จะมาแผ้วพานผู้บูชาให้พ้นออกไป ให้ห่างไปจากดวงชะตาห่างไปจากชีวิตผู้บูชา

 

อีกกรหนึ่งทรงป้อนขนมโมฑกก้อนใหญ่ใส่ปลายงวง เพื่อเสวยเป็นอาหาร อันแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ ความรุ่งเรืองในการทำมาหากิน มีกิน มีใช้ ไม่ขาด อิ่มอยู่ตลอด เมื่ออิ่มตลอด ย่อมไม่อด ไม่อยาก ไม่ยากจน ซึ่งก็หมายถึง การเป็นเศรษฐี การมีทรัพย์ การรักษาทรัพย์ อยู่ไม่ขาดนั่นเอง อีกกรหนึ่งที่ประทานพร ทรงงาข้างที่หักด้วย อันหมายถึงความมีสติปัญญา ความสำเร็จในการศึกษา ความสำเร็จในการทำงานแบบรุก คือก้าวหน้าแบบรวดเร็ว การได้รับพร ได้รับสรรพมงคลทั้งปวง ที่ฐานบัวยังมีหนูเป็นบริวาร บริวารนี้ หมายถึง การมีบริวาร มีลูกน้อง มีผู้ใต้บังคับบัญชาที่ดี มีลูกหลานว่านเครือดี บริวารรักใคร่สามัคคีกัน

 

รับประกันพระแท้และองค์จริงตามรูปทุกประการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (Guaranteed Genuine)
 
ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทย ส่งฟรี EMS (Free delivery in Thailand)
 
ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด (The customer pay shipping)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

- มือถือ 0876914519, 0979635924

- อีเมล์ [email protected]

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป http://www.mod-amulet.com/index.php?lang=th

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ

/* Products stats */