ร้านมดอมูเล็ต

ลูกอมสารพัดนึกหรือลูกอมมหาจักรพรรดิ เนื้อผงพุทธคุณผสมปูน หลวงปู่ดู่ Lp Doo

SOLD OUT
฿0.00
มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1.5 ซ.ม.ครับ
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ดู่ วัดสะแก จ.อยุธยา (1) LP Doo Wat Sakae
  • รหัสสินค้า : 005029

รายละเอียดสินค้า ลูกอมสารพัดนึกหรือลูกอมมหาจักรพรรดิ เนื้อผงพุทธคุณผสมปูน หลวงปู่ดู่ Lp Doo

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

This marble made from holy powder with cement.  Good for everything...make a wish come true...can soak for drink, bathe...protect something bad...good for meditation (put marble in your hand)...bless strong protection against evil/darkness and protect wearer from all dangers.

ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1.5 ซ.ม. ครับ ลูกแก้วของหลวงปู่ดู่นั้นมีผู้ที่นำไปใช้เจอประสบการณ์มากมายโดยเฉพาเรื่องแคล้วคลาดปลอดภัย และขึ้นชื่อว่าสารพัดนึกก็สามารถนำไปอธิษฐานขอในสิ่งต่าง ๆ ได้ ผมถ่ายรูปมาให้ดู 2 ภาพครับ  

ลูกแก้วหรือลูกอมเนื้อผงพุทธคุณผสมปูนที่หลวงปู่ดู่สร้าง วัตถุประสงค์นั้นท่านทำเพื่อใช้แทนลูกแก้วขององค์หลวงปู่ทวด ท่านทำขึ้นด้วยผงต่าง ๆ โดยมีปูนเป็นส่วนผสมสำคัญ มีหลายขนาดทั้งเล็กและใหญ่ หากมีขนาดใหญ่ มีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ ๑ นิ้วขึ้นไป บรรดาลูกศิษย์จะเรียกว่าลูกแก้ว และหากมีขนาดเล็กก็จะเรียกว่าลูกอมหรือลูกประคำแล้วแต่จะเรียกกัน บางท่านเรียกว่าลูกแก้วสารพัดนึกก็มี ลักษณะโดยทั่วไปจะเป็นเนื้อผงพุทธคุณผสมปูนแล้วปั้นเป็นลูกกลม ๆ เจาะรูทะลุผ่าน สามารถร้อยด้วยด้ายหรือเชือก เพื่อแขวนหรือห้อยคอได้

หลวงปู่ท่านอธิษฐานจิตเป็นแก้วมหาจักรพรรดิ เรียกว่า "แก้วมณีนพรัตน์" เป็นสมบัติของพระพุทธเจ้า และอีกนัยหนึ่งท่านบอกว่าทำเป็นทำเป็นลูกแก้วหลวงปู่ทวดด้วย ปรากฏว่ามีพุทธคุณหลายอย่าง จนเป็นที่นิยมและเสาะแสวงหาของบุคคลทั่วไป

หลวงปู่ท่านเล่าให้ฟังว่า ที่ให้เจาะรูไว้ตรงกลางก็เพื่อให้เชือกร้อยได้ และถือเป็นอากาศธาตุ (ช่องว่าง) ด้วย ใช้ประโยชน์ได้สารพัด เอาแช่น้ำ กิน อาบได้ กันเสนียดจัญไร ใช้กำแทนพระในเวลาทำสมาธิก็ได้"

ข้อมูลพอสังเขป
หลวงปู่ท่านให้นำพุทธคุณต่าง ๆ หลายชนิด มาผสมกับปูนซีเมนต์ขาวและปั้นเป็นลูกกลม ๆ ใหญ่บ้างเล็กบ้าง ผงที่หลวงปู่ให้มานั้นท่านบอกว่าเป็นผงมหาราช ผงตรีนิสิงห์เห ผงปัตถมัง ผงกรรมฐาน ผงมหาจักรพรรดิ และผงศักดิ์สิทธิ์อีกหลายชนิด

หลวงปู่ท่านว่า ข้าอธิษฐานเป็นแก้วมหาจักรพรรดิ เรียกว่า แก้วมณีนพรัตน์ เป็นสมบัติของพระพุทธเจ้า แม้ผู้ใดนำไปใช้ก็จะเกิดประโยชน์ใหญ่มีพุทธานุภาพมาก แล้วแต่จะอธิษฐานเอา

สมัยก่อนข้าเคยทำไว้เป็นดินเผาก็มีเป็นผงก็มี กลมบ้าง เป็นแท่งยาว แท่งสั้นหลายขนาด เจาะรูไว้ตรงกลางเพื่อให้อากาศฐาตุเข้าเรียกว่า โปร่งฟ้า ที่ไม่เจาะรูก็มีหนักไปทางแคล้วคลาดมหาอำนาจ

อ่านข้อมูลการสร้างและประสบการณ์แบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่ครับ http://www.mod-amulet.com/webboard_631082_30779_th?lang=

Traisaranakom (Prayer for Marble)

Phut tang sa ra nang kat cha mi

Tham mang sa ra nang kat cha mi

Sang kang sa ra nang kat cha mi

 

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (100% Guarantee)

สนใจสอบถาม Mobile No. : 0876914519, 0979635924

Email : [email protected]

www.mod-amulet.com