ร้านมดอมูเล็ต

พญาครุฑหลวงปู่ผาด คัดสวย วัดไร่ ปี54 LP Phard Wat Rai

SOLD OUT
฿0.00
Garuda B.E.2554 by Lp Phard Wat Rai, Ang Thong
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง Luangpor Pard
  • รหัสสินค้า : 005035

รายละเอียดสินค้า พญาครุฑหลวงปู่ผาด คัดสวย วัดไร่ ปี54 LP Phard Wat Rai

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD
 
Amulet: Payakrut Lp Pard
 
Monk: LP Pard
 
Temple: Wat Rai, Ang Thong Province
 
Year: B.E.2554
 
Material: Nava
 
Size: 2 x 2.5 c.m. 
 
สภาพคัดสวย ปิ๊ง ๆ พร้อมกล่องเดิมครับ
 
พญาครุฑหลวงปู่ผาด วัดไร่ พิธี เสาร์ห้า ปี54 หลวงปู่ผาดอธิษฐานจิตเสกเดี่ยว องค์นี้สภาพสวย พร้อมกล่องเดิม นำไปเลี่ยมหรือใส่ตลับจะยิ่งสวยดูเข้มขลังมาก ๆ ครับ จะใส่ห้อยคอไว้ติดตัว หรือติดไว้หน้ารถด้านใน เพื่อคุ้มครองป้องกันเวลาเดินทางก็ดีมาก ๆ เช่นกันครับ
 
พญาครุฑรุ่นนี้ หลวงปู่ท่านอธิษฐานจิตเต็มที่ ทำให้ดีที่สุด คาย สิ่งที่รู้ ใส่ลงไปให้มากที่สุด ละเอียด ยิ่งกว่า ละเอียด ปราณีตยิ่งกว่าทุกครั้ง แม้นั่ง นอน ยืน เดิน ก็เสก หลับตาเสกบ้าง ลืมตาเสกบ้าง ขณะฉันข้าว ยังไม่ยอมละสายตาจากครุฑรุ่นนี้เลย
 
คุณของพญาครุฑ พรรณาไม่หมด ยกเอาไว้เพียงย่อ ๆ ว่า รับราชการดี เพราะพญาครุฑ เป็นสัญลักษณ์ของราชการ เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เจริญก้าวหน้า แม้ถูกกล่าวโทษ ก็พ้นผิดมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ กัน และแก้อาถรรพ์ ที่ไหนด้อย ทำเลไหนไม่ดี ไม่ว่า จะเป็นบ้านเรือน หรือร้านค้า เอาครุฑหลวงปู่ผาด ไปแขวนไว้ ลองดูสักตั้ง สิ่งเลวร้าย พลังงานไม่ดี เป็นสลายตัวไปสิ้น เพราะครุฑจับกินหมด เขาใช้แก้ฮวงจุ้ยกันตั้งแต่รุ่นหนึ่งมาแล้ว วัดไร่ออกครุฑครั้งใด เจ้าสัว เถ้าแก่ ชาวจีนลูกหลานมังกร มากว้านเช่าไปเป็นสิบ ๆ ตัวทุกครั้ง ถามที่วัดได้
 
นอกจากนี้ อำนาจครุฑ ยังเป็นตบะ (หมายความว่า มีคนเกรงกลัว เกรงขาม เมื่อเกรงกลัวแล้ว เรื่องหักหลัง ทรยศ เป็นไม่มี ) เป็นเดชะ (มีฤทธิ์ เดช ชนะศัตรู) เป็นพละ(มีกำลังมาก แข็งแรง สติ ปัญญาดี) เป็นศรี (มีสง่า ราศรีดี เด่น เป็นที่แตะตา ต้องใจ ผู้พบเห็น)
 
ครุฑรุ่นนี้มีหน้าตรง ยุดนาค ครบถ้วนตามตำรา พระครุฑเสริมทัพ เพราะเสริมด้วยเรื่องของบริวาร คำว่า บริวาร นี้ หมายถึงคนก็ได้ คือ มีลูกน้อง ผู้ร่วมงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา และเจ้านายดี ส่งเสริมให้หน้าที่การงาน ชีวิต และการค้าขายของเราดีไปด้วย ....คำว่า บริวาร แปลว่า ข้าวของ เครื่องใช้ ไม้สอย ทรัพย์สินเงินทอง ก็ได้ เพราะเป็นบริวาร ที่เรามีไว้ ทำให้ชีวิตเราเป็นสุข และอุดมสมบูรณ์ขึ้น คุ้มครองทรัพย์ไม่ให้วิบัติ เพิ่มเติม ขึ้นเรื่อย ๆ สมบูรณ์ พูลสุข 
 
ประวัติหลวงปู่ผาดพอสังเขป
 
หลวงพ่อผาด วัดไร่ พระเถราจารย์ ผู้ปฎิบัติวิปัสนากรรมฐานตามแนวทางของหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ และหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ มาตลอดชีวิต
 
หลวงพ่อผาด วัดไร่ ศิษย์เจ้าคุณพระราชปัญญามุนี วัดชีโพน อยุธยา ผู้ห่างพ้นกิเลศทั้งปวง ไม่ยึดติด ไม่สะสม จำวัดกลางศาลาใหญ่ใกล้เมรุเผาศพ เมื่อคราวน้ำท่วมอ่างทองครั้งใหญ่ น้ำเอ่อล้นท่วมทุกที่แต่ที่ศาลาใหญ่ ที่ท่านจำวัด ซึ่งสูงกว่าพื้นถนนไม่ถึงฟุต สายน้ำกลับวกไปไม่ท่วมถึง
 
การนั่งอธิษฐานจิตวัตถุมงคลของท่านสุดแปลก เพราะท่านนั่งลืมตาเสก ว่าคาถาเป่าไปเรื่อย ๆ ผู้รู้บอกว่าการลืมตาเสกเป็นการเสกแบบเปิดโลก แบบเดียวกับหลวงปู่ดู่ วัดสะแก
 
ในปัจจุบัน "หลวงพ่อผาด" ท่านเป็นพระวิปัสสนาจารย์ มีคุณธรรมสูง ปลุกเสกวัตถุมงคล แบบลืมตาเสก (เรียกว่าเสกแบบเปิดโลก) คือเปิดหนทางทุกอย่าง เปิดโภคทรัพย์ เปิดทางชีวิต ) มีอภิญญาจิต คุณวิเศษ ผู้หยั่งรู้วาระจิตคน เล่ากันว่า แม้แต่เทวดา ยังมาฝากตัวเป็นศิษย์และกระแสจิตท่าน เทียบเท่าท่านเจ้าคุณนรฯ พระอรหันต์กลางกรุงแห่งวัดเทพศิรินทร์
 
  • รับประกันพระแท้และองค์จริงตามรูปทุกประการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (Guaranteed Genuine)
 
  • ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทย ส่งฟรี EMS (Free delivery in Thailand)
 
  • ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด (The customer pay shipping)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

- มือถือ 0876914519, 0979635924

- อีเมล์ [email protected]

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป http://www.mod-amulet.com/index.php?lang=th

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ

/* Products stats */