ร้านมดอมูเล็ต

เหรียญ 84 ปี (คัดสวย) หลวงปู่ดู่ วัดสะแก

SOLD OUT
฿0.00
เหรียญ 84 ปี หลวงปู่ดู่
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ดู่ วัดสะแก จ.อยุธยา (1) LP Doo Wat Sakae
  • รหัสสินค้า : 005082

รายละเอียดสินค้า เหรียญ 84 ปี (คัดสวย) หลวงปู่ดู่ วัดสะแก

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

เหรียญ 84 ปี หลวงปู่ดู่ วัดสะแก อยุูธยา

สภาพคัดสวย จาร 2 จุด มาตรฐาน

สภาพสวย ประวัติการสร้างดีจริงๆครับ ยังเป็นของดีราคาไม่แรง พุทธคุณไม่ต่างกับเหรียญเปิดโลก 

ขออนุญาตคัดลอกข้อความจากfacebook page คนรักษ์พระหลวงปู่ดู่

****วันหนึ่งคุณธนก็โทรมาหา เล่าด้วยอาการดีใจว่าได้คุยกับลูกค้าท่านหนึ่ง..ในรายการที่คุณธนลงขายในเวบยู หรือในเวบท่าพระจันทร์ตามปกติ

คุยไปคุยมาก็มาถึงรายการพระ เหรียญพรหมปัญโญ 84 ปีนี้..ท่านต่อว่าคุณธนว่า คุณไปลงข้อมูลว่าเหรียญเนื้อทองแดงมีจำนวนสร้าง 2,000 เหรียญได้งัย คุณไปเอาข้อมูลมาจากไหน..

ถึงตอนนี้คุณธนก็ว่าแปลกๆ..ทำไมพูดถามไม่ค่อยเหมือนกับลูกค้าทั่วไป แต่ก็ตอบว่าจากหนังสือของวัด ที่เรายึดถือเล่นหาเป็นมาตรฐานไงครับ..แต่ท่านผู้โทรมาท่านก็ว่าข้อมูลผิด ผมเคยแจ้งไปแล้วว่าต้อง 3,000 เหรียญ ไม่ใช่ 2,000 ในเนื้อทองแดง แต่เนื้ออัลปาก้า 20,000 นั่นถูกต้อง

ถึงตอนนี้ทุกท่านก็คงทราบแล้ว ผู้ที่โทรมานั้น ก็คือ ตัวคุณสุเมธ ผู้สร้างนั่นเอง..

ต่อจากนั้นคุณสุเมธ ท่านก็เมตตาเล่าถึงที่ไปที่มาของเหรียญรุ่นนี้ไว้พอสมควร ใจความสำคัญท่านว่า..

"แรกเริ่มผมสร้างถวายเป็นเนื้อทองแดงอย่างเดียวก่อน ไม่นานก็จำหน่ายใกล้หมด ก็ได้เงินเข้าวัดอยู่พอสมควร ต่อมาเห็นว่าวัตถุมงคลหลวงปู่ท่านทำออกมาแพร๊บเดียวก็หมด ขณะที่วัดสะแกเองขณะนั้นยังต้องการรายได้มาบูรณะอะไรอีกมากมายพอสมควร ตัวท่านเองก็คิดจะสร้างเพิ่ม แต่ก็คิดไม่ตกอยู่นานว่าคราวนี้จะสร้างเป็นเหรียญเนื้อชนิดใดดี.?? ทองแดงแบบเก่า หรือที่ทางโรงงานผลิตเค้าแนะนำเป็นเหรียญอัลปาก้าซึ่งเป็นที่นิยมขณะนั้น..

ท่านเล่าว่า..เหรียญของศิษย์คนใดสร้างมาถวาย ออกทุนคนละเท่าไรไม่รู้ แต่ของท่านหลวงปู่ท่านกลับเมตตาให้ทุนของท่านมาสร้างเองเลย เท่ากับหลวงปู่ท่านให้สร้างเองเลยในเหรียญชุดใหม่นี้ ท่านว่าวันหนึ่งเดินทางขึ้นไปกราบหลวงปู่ฯ ยังไม่ทันพูดไรหลวงปู่ท่านก็ให้เงินมา พร้อมกับพูดสั้นว่า.. "ให้สร้างเป็นเหรียญขาว"

คุณสุเมธท่านเล่าว่า..นี่ละหลวงปู่เรา ท่านสร้างความอัศจรรย์ใจได้ตลอดข้อมูลว่าจะมาปรึกษาท่านว่าจะเลือกเป็นเนื้อใดดี.?? ยังไม่ทันกล่าวถวายรายงานอะไรในเหรียญเนื้ออัลปาก้าที่เตรียมข้อทมูลมา หลวงปู่ท่านก็เลือกเองเป็นเนื้อขาวซะแระ..

ความเดิมเล่าถึงตอนที่คุณสุเมธท่านภูมิใจว่าเหรียญของท่านรุ่นนี้ ที่จริงต้องถือว่า
"เป็นเหรียญของหลวงปู่ท่านเองสร้างถวายวัดสะแก" เป็นหลวงปู่ท่านเป็นผู้ออกเงินทุนรอนเป็นต้นบุญเอง กับมหัศจรรย์ว่าหลวงปู่ท่านเป็นผู้เลือกเนื้อโลหะกับองค์ท่านเองเลย ทั้งๆที่ปกติหลวงปู่ท่านไม่เคยมายุ่งเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ด้วย นอกจากการปฎิบัติภาวนา โดยหลวงปู่ท่านเลือกเป็น "เนื้อขาว" ซึ่งก็คือ เนื้ออัลกาปาก้า เนื้อแรกและเนื้อเดียวในพระทุกรุ่นของหลวงปู่ท่านทั้งหมดที่ไม่เคยมีมาก่อน..

จากข้อมูลคร่าวๆดังที่ผมรายงานตามความเป็นจริง เพื่อนๆท่านผู้อ่านมีความเห็นไปไง..น่าเก็บสะสมบูชาหรือไม่ครับ..??

เป็นที่ทราบกันดี ในวงการเล่นหาพระเนื้อโลหะของหลวงปู่ท่าน ราคาเล่นหาจะออกมีราคาสูงทีเดียว เมื่อเปรียบเทียบกับสายอื่นๆ โดยเฉพาะในเหรียญนิยมที่มีชือเรียกดีๆ เช่น เหรียญเปิดโลก, เหรียญเศรษฐี, เหรียญยันต์ดวงโพธิสัตย์ เป็นต้น ทั้งหมดหากเราพิจารณาดีๆ ความนิยมส่วนหนึ่งอาจมีปัจจัยมาจากชื่อเรียก แต่หากเทียบกับเหรียญ 84 ปี ตามข้อมูลเบื้องลึกที่ผมรายงาน เหรียญหลวงปู่รุ่นนี้ เป็นเหรียญที่แทบจะมีราคาเช่าหาถูกที่สุดในปัจจุบัน ดังนั้นผมจึงจัดอยู่ในชุดแนะนำ "ของดี (จริง) ราคาถูก " ครับ


อาจด้วยความชอบส่วนตัวหนึ่ง , รู้ข้อมูลลึกหนึ่ง, กำลังเงินน้อยหนึ่ง และความที่รู้สึกว่าพระหลวงป๕ท่านออกแบบไว้มากมายหลายแบบ แต่ที่เป็นขนาดรูปไข่ไซร์มาตรฐานเลี่ยมแล้วกำลังสวย ก็มีเพียง 2 รุ่น คือ เหรียญยันต์ดวง กับ เหรียญรุ่นนี้

สำหรับโดยส่วนตัวผมกลับชอบเหรียญรุ่นนี้มากกว่า ผมชอบเป็นภาพหลวงปู่นั่งสมาธิเต็มองค์ ที่สำคัญเหรียญขาวนี้ เวลาเลี่ยมใส่กรอบทองใส่ขึ้นคอแล้วสวยมากๆ เงินตัดกับทอง และยิ่งเป็นแบบรูปไข่ด้วย ยิ่งเลี่ยมยิ่งสวย


พระหลวงปู่ฯ.. แท้จริงแล้ว พุทธคุณเหมือนกันล่ะครับ เท่ากันทุกรุ่น ทุกพิมพ์ ไม่ว่าจะเนือโลหะราคาเป็นแสนเป็นล้าน หรือพระผงราคาหลักร้อย การสะสมเราเลือกในองค์ที่เราเห็นแล้วเรารู้สึกถูกใจปั๊บ..นั่นแหละองค์นั้นล่ะ..ใช่เลย.!!.มะต้องไปเห่อตามกระแสนิยม สิ้นเปลืองงบประมาณโดยใช่เหตุมากนักก็ได้ นอกจากมีสตังค์เยอะนั้นก็ว่าไปอย่าง

ดังนั้นจึงขอจบข้อมูลเรื่อง เหรียญพรหมปัญโญ 84 ปี ไว้แต่เพียงเท่านี้ครับ..

 

 

 

รับประกันพระแท้และองค์จริงตามรูปทุกประการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (Guaranteed Genuine)
 
ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทย ส่งฟรี EMS (Free delivery in Thailand)
 
ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด (The customer pay shipping)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

- มือถือ 0876914519, 0979635924

- อีเมล์ [email protected]

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป //www.mod-amulet.com/index.php?lang=th

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ

/* Products stats */